Những điều tồn tại của du lịch Đông Nam Á

Cùng các Tour du lich he gia re tu ha noi quý khách sẽ được đưa đến với du lịch phú quốc thưởng thức cá nhong, hoặc các địa danh nước ngoài như Du lịch Nhật Bản 2016 từ Hà Nội để khám phá Những điều tồn tại của du lịch Đông Nam Á.

Điều khiển sai làn:
Giao thông ở Đông Nam Á rất phức tạp, Hầu như sẽ không có bất cứ khuôn mẫu giao thông nào được áp dụng ở đây. Xe máy và Ô tô lộn xộn, di chuyển các làn đường, xe chuyển hướng làn đường bất ngờ không báo trước hay đi chậm lại. Tất cả tìm mọi cách vi phạm miễn sao có thể đến nơi cần một cách nhanh nhất có thể.
Cảm giác qua đường:

Giao Thông Đông Nam Á

Với du khách phương Tây sang Đông Nam Á thì qua đường luôn là cảm giác đau tim, Nguy hiểm luôn rình rập với người đi bộ. Thỉnh thoảng quý du khách sẽ được sang đường cùng với người dân bản xứ, hoặc sang đường cùng một đàn vịt, hay cũng có thể sang đường cùng một đàn gà. Nếu bạn muốn có cách an toàn nhất khi qua đường chính là đợi chờ một đám đông nào đó đang chuẩn bị sang đường, và bắt kịp đám đông đó để có thể qua đường an toàn.
Tắm bên bồn cầu:


Phòng tắm ở các nước Đông Nam Á thường được thiết kế với diện tích chi rất khiêm tốn, ở Đông Nam Á các gia đình thường tận dụng chung giữa nhà vệ sinh và nhà tắm. Vì thế mà sẽ có những chiếc bồn cầu được xây ngay cạnh nhà tắm, quý khách sẽ rất lạ lẫm với điều này.
Nước máy bẩn: Nước máy ở Đông Nam Á sẽ rất bẩn, vì thế mà khách nước ngoài thường sử dụng nước đóng chai thay vì sử dụng trực tiếp nước máy, và khách nước ngoài cũng không ăn rau hay hoa quả được rửa bằng nước máy.

Loading Facebook Comments ...