Khi vlog việt JVevermind là game thủ

JVevermind với cái tên việt là Trần Đức Việt rất lừng danh trong giới vlogger nổi tiếng mà không ai là không biết tới. Tuy nhiên những thông tin tiểu sử về nhân vật này thì vẫn còn là một điều bí ẩn đối với mọi người, và chắc hản các bạn cũng tò mò muốn biết phải không?

Sau đây là một số thông tin chi tiết nhất mà chúng tôi tìm hiểu được về Trần Đức Việt, Hot Vlogger đình đám với các vlog mang tính giải trí cao được nhiều bạn trẻ ủng hộ.

http://dantri4.vcmedia.vn/y0V2Vnsx49nhQPv7HdH/Image/2013/07/jvm0807133-b84dd.jpg

Tên thật: Trần Đức Việt

Sinh ngày 21/1/92,đây là nam thanh niên thuộc cung Bảo Bình.

Đang là sinh viên ngành truyền thông đa phương tiện, Cameron University, bang Oklahoma, Mỹ.

Đức Việt là người thuận tay trái, thích màu xanh ngọc, thích thể thao đặc biệt là bóng đá, bóng chuyền và bóng bầu dục,thích ca hát và đặc biệt là rất thích chơi game.

Theo thông tin tìm hiểu được thì Đức Việt rất thích chơi thể loại game kiếm hiệp, nhất là những game MU và game theo cốt truyện Kim Dung. Sau thời gian tìm hiểu lâu dài và được a chàng này tiết lộ một số game anh ta thích chơi nhất và lý do vì sao thích chơi nó.

Game đầu tiên được anh tiết lộ đó là game Quỷ vương 3D, lý do mà anh thích thì anh chia sẻ vì đây là game rất hay, có đồ họa thì rất đẹp mắt, hình ảnh âm thanh thì sống động không chê vào đâu được, lại đúng với thể loại game yêu thích nữa vậy nên đó là game mà Việt thích nhất.

Đứng phía sau game quỷ vương thì Việt cho biết vì là người luôn muốn tìm tòi học hỏi và thử khám phá những điều mới lạ nên ngoài quỷ vương thì Việt còn chơi game Thiên địa 3D nữa. Anh chàng cho biết lý do tìm đến game là thấy rất nhiều game thủ và bạn bè chơi game này nên cũng muốn thử xem vì sao lại nhiều người chơi đến như vậy, anh cũng cho biết cảm giác khi a thử chơi là nó rất tuyệt vời , không uổng công chơi và hiểu được lý do vì sao nhiều người chơi đến vậy.

Đức Việt cũng cho biết, ngoài 2 game nói trên thì còn 1 game mà Việt rất nghiền đó là game Khổng minh truyện, anh cho biết lý do biết đến game cũng là tình cờ thôi , chỉ là rảnh rỗi lên mạng đọc tin tức và cũng là người thích game nên cũng hay tìm hiểu game và biết được khổng minh truyện mới ra mắt game thủ được rất ít thời gian, anh cũng có tìm hiểu về game thì biết được những dòng bình luận về game rất hay , kích thích sự tò mà nên anh chàng đã tải game khổng minh truyện về và chơi thử, quả đúng như lời đồn đại của giang hồ, game rất hay. Anh cũng cho biết mặc dù thời gian biết đến và chơi game này rất ngắn nhưng a đã nghiền game này rồi, và cả 3 game Việt chọn thì đều không tốn thời gian cày kéo nên anh đều dành thời gian chơi cả 3 game những lúc rảnh. Một nhân vật nổi tiếng như vậy cũng thích cơi game như vậy và chọn được 3 game hay như vậy thì tại sao bạn không thử xem.

Loading Facebook Comments ...