Các màu sơn đắt nhất trong căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

Bắt nhịp với tiến độ thi công dự ánD’. Le Roi Soleil Quảng An hàng loạt căn hộ đẳng cấp được ra đời. Căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An với đầy đủ các sự tiện nghi, luôn được coi là tâm điểm của sự tìm kiếm hoàn hảo trong giới nhà ở. Từng chi tiết nhỏ với sự đang dạng trong phong cách thiết kế luôn được đánh giá cao. Trong những vẻ đẹp hoàn hảo đó, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu tới bạn đọc 1 khía cạnh rất quan trọng góp vai trò rất lớn trong độ thẩm mỹ cuả D’. Le Roi Soleil. Đó chính là các loại màu sơn sang trọng và đắt giá nhất. Màu sơn chính là yếu tố làm nên sự khác biệt ngay từ cái nhìn đầu tiên. Chúng ta sẽ cùng đi sâu hơn để xem được những vẻ đẹp này.
tiến độ thi công D'.LE ROI SOLEIL quảng an
1.Màu sơn trắng hồng.

Màu sơn trắng hồng thể hiện cho sự hòa hợp giữa con người với ngôi nhà. Bởi con người và ngôi nhà đều mang cho mình tấm áo khoác cùng chung điểm nhấn. Màu trằng hồng không những tạo lên sự hòa hợp mà còn mang lại một vẻ thẩm mỹ rất cao. Màu trắng sạch sẽ, hồng ngây thơ. Khi hòa quyện chúng với nhau, ta sẽ hiểu đó là cách mà gia chủ muốn hướng mình và gia đình về những cái trẻ trung và năng động.
màu sơn tuyệt hảo

dự án chung cư D’.LE ROI SOLEIL Quảng An

Màu sơn ảnh hưởng thể hiện được rất lớn tính cách con người. Gia chủ chọn cho mình sơn trắng hồng vừa có giá trị về thẩm mỹ, lại ảnh hưởng đến phong thủy tuyệt vời. Màu sơn này được đánh giá rất cao về công năng . Vậy nên nó là một trong những màu sơn đắt nhất, mà chỉ có D’. Le Roi Soleil Quảng An mới có được.

  1. Màu sơn đen đẳng cấp.

Khi gia chủ lựa chọn cho mình màu sơn đen, điều đó đồng nghĩa với việc gia chủ muốn có đựơc một không gian nhẹ nhàng, tránh đi những vội vã của cuộc sống, giữ cho mình sự yên bình tĩnh lặng như màn đêm. Màu sơn đen thể hiện cho quý phái, lịch sự. Đi đôi với màu sơn này, cũng là sự trang bị các nội thất trầm màu. Loại sơn đen được căn hộ D’. Le Roi Soleil Quảng An này trưng dụng cũng là một trong những vật chất có giá thành rất cao để đi đôi sang trọng và phù hợp với vị trí chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An

  1. Màu trắng nâu truyền thống

Màu sắc ở mỗi ngôi nhà đều sẽ có điểm khác nhau. Đến với gian phòng căn hộ D’. Le Roi Soleil này, thiết kế của kiến trúc sư cho ra đời một tác phẩm rất cổ kính. Màu trắng nâu có tác dụng rất lớn trong việc giữ độ sạch sẽ và bền bỉ với thời gian. Màu trắng nâu không dễ bị bám bụi. Điều này rất tuyệt vời khi gia chủ có thể thoải mái cho các con của mình vui chơi, mà không lo bẩn tường nhà .

  1. Màu sơn vàng may mắn.

Trong ngôi nhà nếu được màu sơn vàng làm nền, thì không còn gì may mắn bằng. Theo quan niệm của con người, khi chúng ta có được những vận dụng trong gia đình có màu sắc giống hoặc tương đồng với màu của tiền bạc, vàng, đá quý, thì điều may mắn ắt sẽ hiện hữu với ngôi nhà đó.

Loading Facebook Comments ...