Lang thang tìm các món ăn ngon vỉa hè ở Hà Nội

Lang thang tìm các món ăn ngon vỉa hè ở Hà Nội

Đến Hà Nội bắt gặp hình ảnh các gánh hàng rong khắp các vỉa hè thì bạn không phải quá bất ngờ hay bỡ ngỡ gì nữa. Hà Nội nổi tiếng với các món ăn vỉa hè được các bạn trẻ khá ưa chuộng trên nhiều tuyến phố khác nhau. Cùng nhau tìm hiểu một số món ăn ngon vỉa hè ở Hà Nội nhé.

Nem chua nướng, món ăn ngon tuyệt vời

Món ăn ngon nem chua nướng khá đơn giản lại ngon được mở quán Ấu Triệu lại được rất nhiều các bạn trẻ tìm đến đây thưởng thức. Bàn ăn chẳng phải là sang trọng xa hoa mà chỉ đơn giản là những cái khay đựng đồ ăn xếp chồng lên nhau đặt trước chờ khách đến. Tuy nhiên nem chua ở đây nướng khá ngon, không ngán như các nem chua rán, nướng lên vẫn giữ nguyên màu hồng tươi của thịt.

Lang thang tìm món ăn ngon Hà Nội.

Nem chua nướng, món ăn ngon vỉa hè được giới trẻ ưa chuộng.

Bánh xèo kèm với rau sống

Món bánh xèo vốn là đặc trưng của miền trung, ra đây được bán các quán được đông đảo các bạn sinh viên ưa thích. Nhân bánh sẽ là sự kết hợp của thịt, trứng, và tôm được rán lên rất giòn và ngon. Kèm thêm 1 ít rau sống nữa sẽ tạo được hương vị món ăn ngon tuyệt vời, đỡ ngán vì mỡ.

Món ăn ngon vỉa hè Hà Nội.

Bánh xèo kết hợp với rau sống bán khắp nơi trên đường phố.

Bánh mỳ sốt vang hương vị chua cay

Thịt bò được nấu sốt vang đã tẩm ướp gia vị đậm đà, được nấu cùng với một ít bột năng để tạo độ sánh nhìn rất ưng mắt. Nước sốt được hầm với nhừ với thịt để nóng ăn kèm với bánh mỳ béo ngậy rất ngon. Có thể kèm thêm cốc sữa ngon nữa là sự kết hợp hoàn hảo luôn.

Ngoài thế còn có các món ăn ngon như là bánh tráng trộn, phở cuốn hồ Tây được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Loading Facebook Comments ...