Thiết kế và thi công trần thạch cao phòng ngủ nhà anh Phong- Hoàn Kiếm

Đơn vị chúng tôi đang là đơn vị thiết kế, thi công trần thạch cao chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trên cả nước. Công ty ngay từ khi ra đời đã luôn lấy chất lượng sản phẩm là kim chỉ nang xuyên suốt mọi công trình. Với đội ngũ kĩ thuật viên có chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm thi công công trình thực tế đảm bảo mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao cùng sự phục vụ chu đáo và chuyên nghiệp nhất.

thiết kế d'.le roi soleil quảng an

1, Thông tin dự án:

Chủ nhà: Anh Trần Quốc Phong, sống tại Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Hạng mục thi công: thiết kế và thi công làm trần thạch cao cho phòng ngủ của anh Phong và phòng ngủ của con gái 6 tuổi của gia đình.

Kiến trúc sư thiết kế: KTS Phạm Hưng.

2, Khảo sát hiện trạng.

Hiện trạng phòng ngủ của anh Hưng đã xuống cấp, xuất hiện nhiều vết nứt gây mất thẩm mỹ cho căn phòng. Phòng ngủ của con gái anh hiện chưa lắp đặt hệ thống trần thạch cao, nên đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành đo vẽ hiện trạng, lấy yêu cầu của chủ nhà để lên phương án thiết kế mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ D’. Le Roi Soleil Quảng An phù hợp nhất cho chủ nhà.

3, Quá trình thi công trần thạch cao cho phòng ngủ ở các phòng:

Với phòng ngủ của vợ chồng anh Phong, yêu cầu của anh là thiết kế mẫu trần thạch cao phù hợp với tone màu chủ đạo của căn phòng là màu trắng, không cần quá cầu kì nhưng hệ thống chiếu sáng phải độc đáo, mang lại cảm giác lãng mạn ngay trong phòng ngủ của vợ chồng anh.

Với phòng ngủ của bé Hồng- con gái 6 tuổi của anh Phong, anh yêu cầu thiết kế màu chủ đạo theo màu cháu yêu thích là màu hồng, trên trần thạch cao nên gắn một hệ thống đèn chùm hoặc vật trang trí thu hút sự chú ý của cháu, giúp cháu dễ đi vào giấc ngủ.

Hiểu được ý tưởng thiết kế của anh Phong, chúng tôi những người thợ kĩ sư chuyên nghiệp và nhiệt huyết đã mang lại cho vợ chồng anh Phong một hệ thống mẫu trần thạch cao cho phòng ngủ chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An đẹp, bền vững với thời gian.

sang trọng tại d'.le roi soleil quảng an

4, Hoàn thiện và bàn giao công trình.

Công trình được hoàn thiện và bàn giao ngay cho chủ nhà đúng thời hạn thi công, anh Phong rất hài lòng về công trình, về sự nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ kiến trúc sư thi công.

Xem thêm: Tân Hoàng Minh Trần Duy Hưng

Loading Facebook Comments ...