Khoảng 10 triệu thì mua tủ lạnh nào?

Tầm giá 10 triệu không quá cao nhưng cũng không phải là thấp để bạn chọn mua được chiếc tủ lạnh đẹp bền, sang trọng, hiện đại. Trong bài viết này chúng tôi đưa ra cho bạn ba gợi ý để bạn có thể mua được chiếc tủ lạnh thích hợp nhất trong khoảng giá 10 triệu.

Tủ lạnh Sharp

tủ lạnh Sharp hai cánh màu đen

Khi bạn muốn mua tủ lạnh khoảng 10 triệu thì hãy nhớ đến tủ lạnh Sharp nhé! Hãng không chỉ lấy được lòng người dùng trong khoảng giá rẻ, giá cao cấp mà còn khiến người dùng Việt rất ưng ý ở tầm giá tầm trung. Với khoảng 10 triệu bạn có thể chọn cho mình nhiều sản phẩm khác nhau của Sharp. Có thể khác nhau về dung tích hay thiết kế và tính năng. Hãy tìm hiểu kỹ để chọn cho mình sản phẩm thích hợp.

Tủ lạnh Samsung

tủ lạnh Samsung hai cánh màu tím

Ngoài những chiếc tủ lạnh Sharp thì ở khoảng giá 10 triệu đồng bạn có thể lựa chọn cho mình tủ lạnh Samsung. Vì có nhiều sản phẩm ở trong phân khúc này nên Samsung sẽ mang đến cho bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Với 10 triệu bạn có thể mua tủ lạnh có dung tích đủ cho 5-6 người sử dụng. Nhưng đó chỉ đáp ứng nhu cầu sử dụng vừa đủ còn muốn thoải mái thì phải chọn những chiếc tủ lạnh Samsung cao cấp hơn.

Tủ lạnh LG

tủ lạnh LG hai cánh màu bạc

Một vị đồng hương của Samsung là tủ lạnh LG cũng chiếm trọn trái tim nhiều người dùng trong khoảng giá 10 triệu này. Không quá khó để mua tủ lạnh LG giá khoảng 10 triệu đồng, bạn sẽ có được nhiều sự lựa chọn khác nhau, nhưng bạn cũng nên lưu tâm chọn sản phẩm chính hãng ở nhà cung cấp uy tín để chắc chắn rằng bạn có thể mua được những thiết bị chất lượng nhất.

Loading Facebook Comments ...