Sự kết hợp hoàn hảo giữa sữa tăng cơ và chuối

Bạn có thể sử dụng sữa tăng cơ kết hợp với các loại trái cây nhưng khi kết hợp sữa tăng cơ cùng với chuối sẽ tạo ra một hương vị nhẹ, thơm ngon và dễ pha trộn hơn so với các loại trái cây khác. Đặc biệt nó không bị ảnh hưởng đến chất lượng của protein có trong sữa. Thêm một quả chuối vào sữa có thể tăng thêm hàm lượng chất carbohydrate, sử dụng sau hoặc trước kgi luyện tập đều rất phù hợp. Ngoài ra, chuối còn chứa rất nhiều chất dinh dưỡng có lợi như kali, chất xơ, vitamin C, vitamin A, magiê và folate.

Sử dụng hỗn hợp chuối và sữa tăng cơ bắp super mass gainer sau khi luyện tập, nhằm bổ sung  lượng protein và carbohydrate cho cơ thể phục hồi năng lượng đẫ bị hao hụt trong lúc luyện tập và giúp sửa chữa và tăng trưởng cơ bắp. Sữa tăng cơ chứa một nguồn protein dồi dào và dễ tiêu hóa của các axit amin thiết yếu trong cơ thể. Các axit amin đó có giá trị đặc biệt trong việc sửa chữa và giúp cơ bắp phát triển sau khi tập luyện mệt mỏi. Hốn hợp chuối và sữa tăng cơ có một tỉ lệ lý tưởng giữa carbohydrate và protein mà cơ thể cần bổ sung.

Sua tang co

Sữa tăng cơ

Cách pha trộn sữa tăng cơ và chuối

Cách pha trộn hỗn hợp này rất đơn giản và bạn có thể thực hiện được nó chỉ trong vài phút. Chỉ cần cho một thìa sữa tăng cơ vào sau đó cho thêm 1 quả chuối và đá bào vào và xay đều lên. Hỗn hợp này cung cấp cho cơ thể bạn khoảng 250 calo, 8 gam chất béo, 38 gram carbohydrate và 9 gam protein chủ yếu từ sữa. Lượng calo cung cấp cho cơ thể từ hỗn hợp này còn tùy thuộc vào thương hiệu sữa mà bạn sử dụng. Đa số mọi người đều cung cấp đủ chất đạm cho cơ thể thông qua các thực phẩm dinh dưỡng ăn uống  hàng ngày. Chính vì thế, nếu cơ thể bạn khó hấp thu các chất dinh dưỡng khi ăn uống hàng ngày hoặc không có thời gian để chế biến các bữa ắn phụ thì hốn hợp sữa tăng cơ và chuối chính là lựa chọn  hoàn hảo cho bạn tăng cơ bắp.

Sua tang co

Sữa tăng cơ

Lời khuyên

Khi cho chuối và sữa tăng cơ, bạn không nên cho quá nhiều vì nó sẽ làm cho hốn hợp của bạn bị loãng hàm lượng protein, và có thể bạn sẽ phải uống quá nhiều và lượng calo bổ sung cho cơ thể cũng quá nhiều so với lượng bị hao hụt.

Vì trong chuối có chứa nhiều chất carbohydrate, nên hỗn hợp này hoàn toàn không đem lại lợi ích cho những người đang muốn giảm cân, giảm mỡ.. Tuy nhiên, dù bạn đang cố gắng giảm cân nhưng hàng ngày bạn vẫn phải bổ sung cho cơ thể một lượng carbohydrate tối thiểu là 45 phần trăm của tổng lượng calo hàng ngày bạn nạp cho cơ thể. Khi giảm cân, một ngày bạn cần cung cấp cho cơ thể ít nhất là 1200 calo thế nên lượng carbohydrate tối thiểu cần bổ sung cho cơ thể là 135 gam carbohydrate. Trung bình một quả chuối chứa khoảng 27 gam carbohydrate. Mong rằng những con số này sẽ giúp bnaj có một lựa chọn hợp lý.

Loading Facebook Comments ...