Thiết kế bên trong căn hộ chung cư An bình

  • Phòng vệ sinh được thiết kế hợp lý nhất sao cho phù hợp với việc đi lại và thiết kế của căn nhà. Thông thường mỗi căn hộ sẽ có từ 1- 2 nhà vệ sinh để thuận tiện cho gia chủ cũng như khi nhà có khách đến thăm. Ngoài ra, trong mỗi phòng ngủ có thể được thiết kế một nhà vệ sinh riêng. Thiết bị trong nhà vệ sinh sẽ được chủ đầu tư lựa chọn kĩ lưỡng theo xu hướng hiện đại nhất hiện nay để phù hợp với các căn hộ chung cư An bình.

Xem thêm Thiết Kế Bên Trong Căn Hộ Mẫu Chung Cư Hoàng Cầu Skyline

Thiết kế bên trong căn hộ chung cư An bình

  • Mỗi căn hộ tại chung cư An bình city được thiết kế từ 2-3 phòng ngủ, diện tích của các phòng ngủ là khác nhau phụ thuộc vào phân khúc của căn hộ. Với những căn hộ có diện tích vừa và nhỏ thì 2 phòng ngủ được bố trí thông minh để tiết kiệm không gian mức tối đa. Còn đối với căn hộ có diện tích lớn hơn thì sẽ có 3 phòng ngủ, trong đó có một phòng có ban công hướng ra phía hồ hoặc nhìn ra phía trung tâm
  • Phòng khách được thiết kế rộng lớn, là không gian ấm cũng cho cả đại gia đình họp mặt sau một ngày làm việc, học tập vất vả với những thiết bị, đồ nội thất đầy đủ, hiện đại.

Thiết kế bên trong căn hộ  Chung Cư An Bình City

Khi đã trở thành một phần của An bình city, bạn sẽ được tận hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ. Cùng với đó là luồng gió và hướng sáng vào căn phòng luôn ở mức tốt nhất. Không chỉ vậy, điều đó còn giúp người dân tiết kiệm điện năng ở mức đáng kể.

Xem Thêm thiết kế dự án sắp ra mắt chung cư D’. eldorado Phú Thanh Phú Thượng 

Loading Facebook Comments ...