Thời trang bà bầu công sở ngày chớm lạnh

Với thời tiết thu hơi se lạnh về sáng và tối thì việc lựa chọn một bộ đồ xinh đẹp cho bà bầu lại càng trở nên khó khăn. Làm sao để có thể giữ đủ ấm cho cơ thể nhưng vẫn có thể thoải mái với chiếc bùng to trước mặt. hãy để chúng tôi giúp bạn, một vài gợi ý nhỏ giúp bạn khỏi luống cuống mỗi sáng thức dậy.

Gợi ý thời trang cho bà bầu


1 Kết hợp với áo blazer
Đây là một sự lựa chọn tuyệt vời trong những ngày thời tiết ẩm ương như vậy. Một chiếc áo blazer dáng rộng kết hợp áo sơ mi và quần âu tạo nét thanh lịch cho bà bầu. Tuy nhiên hãy chọn 1 chiếc áo đủ dài và rộng để giữ ấm cho phầ bụng bạn nhé.
2 Áo sơ mi dáng dài


Sơ mi luôn là một trong những trang phục quen thuộc của các chị em công sở. vậy khi bụng bạn ngày càng lớn lên thì những chiếc sơ mi chiết eo không còn phù hợp nữa thay vào đó là một chiếc sơ mi dáng rộng dài tạo sự thoải mái khi làm việc. Một chiếc sơ mi kết hợp với quần leging vfa giày thể thao tạo sự năng động cho bạn.
3 Áo len mỏng chất liệu coton
Coton là một chất thoáng mát vfa tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối cho bà bầu. Những chiếc áo len rộng che kín phần bụng là một lựa chọn không tồi cho các bà mẹ thay đổi trong tuần. Áo dễ dàng kết hợp với một chiếc áo khoác mỏng bên ngoài khi nóng bạn có thể sắn tay cao lên cao.
4 Áo cardigan kết hợp mọi trang phục


Bạn có thể mặc chiếc váy bầu mà vẫn thật lịch sự và trang nhã chỉ nhờ một chiếc Áo cardigan khoác bên ngoài. Vừa tạo sự nhẹ nhàng vừa giúp bạn thoải mái trong khi di chuyển. Đây là một lựa chọn được rất nhiều chị em yêu thích.
Trên đây là một vài gợi ý mặc đẹp hy vọng nó sẽ giúp ích cho các bạn!

Loading Facebook Comments ...