3 bước mua sàn gỗ tự nhiên cao cấp phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Có khó chọn sàn gỗ tự nhiên cao cấp không?

Thật hoa mắt khi bạn vào một trang web bán sàn gỗ tự nhiên cao cấp. Mà điển hình như sangonguyenkim.com cũng có rất rất nhiều mẫu, không chỉ thương hiệu mà chủng loại mẫu mã cũng khác nhau. Vì vậy bạn có thể thấy chọn san go tu nhien cao cap rất khó, nhưng nếu bạn tham khảo 3 bước để mua được sàn gỗ tự nhiên cao cấp phù hợp với ngôi nhà của bạn thì điều này hoàn toàn không hề phải suy nghĩ.

3 bước cụ thể chọn mua sàn gỗ tự nhiên tốt

Để mua được sàn gỗ tự nhiên cao cấp tốt bạn phải xác định được hiện nay trên thị trường có bao nhiêu loại sàn gỗ tất cả. Với dòng cao cấp có thể thấy hiện nay có sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương, sàn gỗ Sồi trắng Mỹ, Chiu Liu, Gõ Đỏ … nguyên thanh. Những loại rẻ hơn có thể kể đến loại sàn gỗ giáng hương, sàn gỗ Sồi trắng Mỹ ghép mặt hay dán mặt và một số loại ít tên tuổi như gỗ cao su, thông, dầu v…v. Tiếp đến mới là 3 bước mua sàn gỗ tự nhiên .

  • Bạn có kinh phí bao nhiêu: Kinh phí của bạn sẽ quyết định bạn mua dòng sàn gỗ tự nhiên nào.
  • Thương hiệu sàn gỗ: Sau đó bạn cần phải biết thương hiệu sàn gỗ nào tốt và có mẫu sàn nào chất lượng. Ví dụ như sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương nổi tiếng nhất về chất lượng cũng như sự quý hiếm. Hiện nay sàn gỗ tự nhiên Giáng Hương cũng rất được người tiêu dùng lựa chọn nhiều.

thi công sàn gỗ giáng hương dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp

  • Bước thứ 3 là màu sắc của sàn gỗ tự nhiên: Khi đã chọn và ngắm được những ứng cử để lựa chọn thì bước thứ 3 mang tính chất quyết định. Bạn có thể chọn sàn gỗ cao cấp theo sở thích, theo phong thủy và diện tích căn phòng. Kết hợp 3 căn cứ để đưa ra được màu sắc nào thích hợp cho ngôi nhà của mình.

sàn gỗ căm xe màu sắc khá đẹp

Cả 3 bước này nói có vẻ như đơn giản nhưng cũng tiêu tốn của bạn thời gian rất nhiều. Tuy nhiên khi đặt ra được định hướng cho mình thì việc đi tiếp và lựa chọn cũng rất đơn giản. Bạn có thể xem xét để chọn được mẫu sàn gỗ tự nhiên cao cấp như ý nhé. Hiện nay sàn gỗ Sồi trắng mỹ có lượng tiêu thụ cao nhất trên thị trường. Trên thực tế thì giá dòng sàn này khá mềm mà chất lượng vẫn ổn.

Loading Facebook Comments ...