Sàn nhựa vân gỗ và ưu điểm của sản phẩm có tác dụng đến cuộc sống

Sàn nhựa vân gỗ là dòng sản phẩm ván Sàn gỗ Hornitex được nghiên cứu và chế xuất từ bột gỗ thiên nhiên với mục đích bảo vệ môi trường, bảo vệ nguồn nguyên liệu quý hiến gỗ quý mà vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng sản phẩm của con người và bảo vệ cuộc sống của họ trước những tác nhân đến từ tự nhiên luôn rình rập và tác động xấu đến cuộc sống và con người nơi đây. Và sản phẩm sàn nhựa vân gỗ được ra đời với mục đích thân thiện với môi trường, bảo vệ cuộc sống và mang những vẻ đẹp hiện đại nhất theo xu hướng phát triển mới nhằm góp phần cải thiện và nâng cao phần nào chất lượng cuộc sống của người dân. Hiện nay, dòng sàn công nghiệp có màu sắc tương tự Sàn gỗ công nghiệp Meister tự nhiên đang được ưa thích hơn cả. Điều này không chỉ đơn thuần bởi sàn gỗ Sồi tự nhiên là loại sàn thông dụng ở châu Âu mà còn bởi màu sắc khá sáng của nó hợp với nội thất nhà Việt vốn nhỏ và tương đối ít ánh sáng.

sàn gỗ cao cấp với vân gỗ mô phỏng sàn gỗ Sồi tự nhiên

Vẻ đẹp tự nhiên của Sàn nhựa vân gỗ

Sàn nhựa vân gỗ hiện đại được người ta nghiên cứu và tiến hành sản xuất với nguyên liệu gỗ hoàn toàn từ tự nhiên với kết cấu sản phẩm vững chắc, đặc tính không mùi, chống chịu được những tác động của môi trường và con người xung quanh bảo vệ sức khỏe của người sử dụng. Sàn nhựa vân gỗ đặc biệt phù hợp với khí hậu Việt Nam nóng ẩm hay nồm bởi sự thẩm thấu của sản phẩm. Đặc biệt là sự chống bảo mòn, chống phai màu giữ sản phẩm sàn gỗ Hornitex luôn mới trong con mắt người sử dụng.

hornitex

Bởi vẻ đẹp thân thiện và gần gũi giữa thiên nhiên với con người, Sàn nhựa vân gỗ đã nhận được sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối vào dòng sản phẩm này với một niềm tin mới, sự hiện đại không chỉ chóng vánh mà chúng còn duy trì thời gian dài, thích hợp nhanh nhất với môi trường, mang đến cho con người sự hiện đại, mới mẻ và hấp dẫn nhất.

Tham quan về ván sàn gỗ công nghiệp Meister tại showroom sàn gỗ Nguyễn Kim 84 đường Láng Ngã Tư Sở Đống Đa, Hà Nội

Loading Facebook Comments ...