Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss đã có mặt tại Việt Nam

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss xuất xứ Thụy Sĩ đã có mặt tại Việt Nam

Với sự xuất hiện của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss tại thị trường Việt Nam đã khiến cho người tiêu dùng cũng như các đối thủ cạnh tranh khác phải chấn động. Đặc tính gì của sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss lại gây ra hiệu ứng này? Để biết chi tiết các bạn hãy truy cập vào đây hoặc theo dõi phần tiếp theo của bài viết, lúc này đây sàn gỗ Nguyễn Kim chỉ có thể nói rằng,  Kronoswiss là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss siêu chịu nước

Có rất nhiều những đặc tính vượt trội thể hiện  Kronoswiss là một dòng sàn gỗ công nghiệp cao cấp tại Hà Nội hiện nay. Thế nhưng điểm nổi bật và gây ấn tượng với người dùng nhất lại chính là ưu điểm về khả năng chịu nước.

sàn gỗ kronoswiss sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp

Vẫn mang một phong cách sang trọng, tự nhiên, nhẹ nhàng cho thiết kế nội thất, thương hiệu sàn gỗ công nghiệp cao cấp do Thụy Sĩ sản xuất này đã  mang lại được ấn tượng tuyệt vời với người tiêu dùng. Thể hiện ở sự đa dạng về tone màu cộng với kiểu vân gỗ bắt mắt làm cho sàn  thương hiệu Kronoswiss được đánh giá cao hơn.

Ngoài ra, về tính lắp đặt linh động và tháo lắp dễ dàng cũng đã giải quyết được vấn đề một lúc nào đó bạn phải chuyển nhà thì sàn gỗ công nghiệp Kronoswiss phải làm sao? Nếu quá trình lắp đặt không xảy ra sai sót thì hiện tượng kêu trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không xảy ra. Thêm vào đó là tính năng chống xước và chịu lực rất tốt cũng bảo vệ sàn theo thời gian.

Như phía trên sàn gỗ Nguyễn Kim cũng đã nói về tính năng chịu nước siêu cường của Kronoswiss, thì con số cụ thể cho cái siêu cường này là 72h. Chắc chắn bạn sẽ không tìm được sản phẩm sàn  nào có thời gian chịu nước ấn tượng như thế này đâu.

Với sàn gỗ Malaysia rẻ có khả năng chịu nước tương đối đủ để bạn có thời gian xử lý sự cố, nhưng để mà so sánh với Kronoswiss là không thể. Sàn gỗ Malaysia rẻ là sàn châu Á được đánh giá chịu nước rất tốt. Tìm hiểu ở đây về dòng Malaysia.

sàn gỗ malaysia và bề mặt

Kết luận rằng, sàn gỗ Kronoswiss rất thích hợp với đất nước có khí hậu nóng ẩm như Việt Nam. Cũng là do Kronoswiss vừa chịu nhiệt, chịu lực tốt lại chịu nước lâu.

Loading Facebook Comments ...