Nên pha bột Heinz vị cháo kem yến mạch cho bé 4m như thế nào?

Bột Heinz vị cháo kém yến mạch là sản phẩm của Anh Quốc dành cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên được các mẹ đánh giá là 1 trong những loại bột ăn dặm dinh dưỡng tốt nhất cho trẻ trong giai đoạn đầu ăn dặm. Về chất lượng và giá thành thì loại bột này được lệt kê vào “top nhất”: Chất lượng tốt nhất song giá thành cũng tương đối đắt nhất nhưng hương vị lại được các bé thích ăn nhất.

Bột Heinz vị cháo kem yến mạch

Chính bởi chất lượng sản phẩm và giá thành sản phẩm như thế nên làm thế nào để pha bột Heinz vị cháo kem yến mạch cho bé khoa học nhất và đảm bảo dinh dưỡng nhất là điều mà ba mẹ nào cũng cần phải tìm hiểu và nắm chắc.

Với mong muốn hỗ trợ bố mẹ biết được công thức pha bột Heinz vị cháo kem yến mạch cho bé 4 tháng + một cách nhanh nhất chúng tôi xin đưa ra lời giả đáp: 1 muống bột pha với 3 muỗng nước ấm. Sử dụng nước ấm khoảng 50 độ C để pha cho bé. Sau đó cần khuấy đều cho bột nở khoảng 2 phút cho bột chín mềm. Kiểm tra nhiệt độ trước khi cho bé ăn.

Thành phần, hướng dẫn sử dụng bột Heinz vị cháo kem yến mạch

Đó là công thức chuẩn của nhà sản xuất đã đưa ra và các bố mẹ cứ thế áp dụng, không được tự ý thay đổi hay điểu chỉnh công thức pha bột khi chưa có sự chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa bởi việc pha loãng hay đặc hơn định lượng cũng đều không có lợi cho hệ tiêu hóa non nớt hoặc sức khỏe của trẻ. Nó cũng giống như việc bạn pha sữa cho trẻ vậy: Loãng thì không đảm bảo dinh dưỡng và năng lượng còn đặc thì hại thận, hại hệ tiêu hóa.

Tùy vào nhu cầu của bé mà mỗi bữa mẹ hãy điều chỉnh số muỗng bột cần pha cho bé sao cho hợp lí nhất để tf đó tính ra số muỗng nước cần sử dụng để pha tương ứng. Chúc các bé hay ăn chóng lớn.

Loading Facebook Comments ...