Lựa chọn kết hợp trang phục màu trắng

Lựa chọn kết hợp trang phục màu trắng

Để nổi bật và thật tự tin khi bước ra ngoài, bạn cần lựa chọn và kết hợp trang phục thật cẩn thận, tránh việc quá lòe loẹt hay quá lố. Một trong những màu sắc mà được rất nhiều tín đồ thời trang yêu thích đó là màu trắng. Để lựa chọn kết hợp trang phục màu trắng cũng cần một số điểm chú ý nhỏ.

Thể hiện sự trang trọng lịch sự

Màu trắng là thuộc gam màu sáng. Trang phục màu trắng thể hiện được sự trang trọng, lịch sự nhưng cũng vẫn mang sự trong sáng, hồn nhiên. Chính vì điều này mà màu trắng là màu tượng trưng cho các em học sinh và màu váy của cô dâu trong ngày cưới.

Lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh

Màu trắng khá dễ kết hợp với trang phục tuy nhiên không phải sự kết hợp nào cũng là hoàn hảo. Bạn cũng nên dựa vào hoàn cảnh để lựa chọn trang phục trắng cho phù hợp. Nếu bạn muốn lựa một bộ trang phục để đi chơi cùng bạn bè và muốn bộc lộ sự cá tính năng động thì một chiếc áo phông hoặc một chiếc sơ mi trắng kết hợp với quần short jeans là rất hợp lý. Ngoài ra nếu muốn nữ tính và điệu đà hơn, bạn có thể đi cùng một chiếc chân váy tối màu. Khi tham gia một hoạt động cần lịch sự và giản dị thì hãy kết hợp sơ mi trắng với một chiếc quần jeans. Đẹp, đơn giản nhưng vẫn lịch sự và thoải mái. Màu trắng cũng có thể tự nó tỏa sáng mà không cần kết hợp thêm màu nào cả. Nếu bạn đi dự party hoặc even nào đó thì có thể lựa một chiếc váy trắng ren hoặc váy xòe đơn giản. Màu tuy không quá nổi bật nhưng vẫn có độ thu hút.

Dù là lựa chọn và kết hợp trang phục như thế nào thì bạn vẫn cần lưu ý lựa chọn trang phục vừa vặn với cơ thể, kết hợp sao cho phù hợp với hoàn cảnh. Chúc bạn có những sự kết hợp trang phục màu trắng thật tuyệt vời nhé.

 

Loading Facebook Comments ...