Mặt trăng tiến triển ở nhà thứ nhất

Mặt trăng tiến triển ở nhà thứ nhất

Khi Mặt Trăng vượt qua Ascendant, bạn có thể cảm thấy cần tạo ra một số thay đổi. Đây có thể là về ngoại hình, tính cách của bạn hoặc tình trạng gia đình của bạn. Trường hợp Mặt trăng là nguồn gốc sẽ cho một đầu mối như thế nào thay đổi được thúc đẩy hoặc có thể làm việc ra. Bạn cảm thấy antsy, thiếu kiên nhẫn và mạnh mẽ động cơ để thay đổi cuộc sống của bạn trong một số cách. Tuy nhiên, nếu đây là bằng chứng duy nhất cho sự thay đổi, hãy dành thời gian và tìm hiểu sự kiên nhẫn. Thông thường một khía cạnh mặt trăng chỉ có hiệu lực trong khoảng một tháng và khi nó đi qua, cảm xúc và thúc giục liên quan đến nó biến mất.

Khi mặt trăng di chuyển qua ngôi nhà thứ nhất, đầu óc của bạn là về chính mình, nhu cầu, mong muốn và mong muốn của bạn. Bạn đang tập trung suy nghĩ có ý thức của bạn vào bạn và những người khác trong cuộc sống của bạn thường cảm thấy bị bỏ rơi, thậm chí không yêu. Bạn rất bận rộn với những hoạt động của riêng bạn mà bạn không có thời gian bạn thường trao cho người khác. Tất nhiên, điều này được sửa đổi bởi vị trí của Mặt trăng natally. Nếu bạn có một ngôi nhà thứ 7 Moon và nó đã tiến đến ngôi nhà thứ nhất, bạn sẽ không được gần như là người tự làm trung tâm như thể Mặt Trăng đến từ 5 hoặc 10. Nhưng cảm xúc của bản thân sẽ phải được giải quyết.

Trọng tâm an ninh, chăm sóc và nuôi dưỡng của Mặt trăng

Trọng tâm an ninh, chăm sóc và nuôi dưỡng của Mặt trăng là tự định hướng. Nếu sự tự định hướng của căn nhà thứ nhất thắng, hành vi của bạn có thể tự tập trung và quá quan tâm đến các nhu cầu của riêng bạn. Nếu biểu đồ sinh đẻ của bạn cho thấy sự hiện diện của sự đồng cảm, quan tâm và nhạy cảm, những điều này của Mặt trăng dường như là bằng chứng cho dù mặt trăng có mặt ở đâu. Một thái độ quá cảm xúc có thể khiến bạn quyết đoán, tức giận hoặc hiếu chiến (tất cả các vấn đề về căn nhà thứ nhất). Vì vậy, cố gắng để tích hợp các bản năng tình cảm của Mặt trăng với mong muốn tích cực của ngôi nhà thứ nhất, hơn là để cho hai mặt của bản chất của bạn chiến đấu.
Thông thường vị trí này có thể chỉ ra một ảnh hưởng đến cơ thể vật lý của bạn. Ernest Hemingway bị thương trong dịch vụ năm 1918. Hai mươi sáu năm sau, khi Mặt Trăng lại ở trong căn nhà thứ nhất của ông, ông đã làm cuộc sống của ông ở Châu Âu một lần nữa và bị chấn thương đầu nghiêm trọng. Một vài tháng sau, anh ta đã bị tai nạn xe hơi tàn phá.
Một phụ nữ chúng ta biết ai có một bảng xếp hạng cố định đã di chuyển chỉ hai lần trong cuộc đời cô – cả hai lần khi Mặt Trăng tiến triển liên kết cô

Lên cao

Lên cao. Động thái thứ nhất của cô là từ California đến Nhật; Thứ hai là từ Nhật Bản đến New York.
Diễn viên Ed Asner đã nhận được sự công nhận khi anh được đề cử vai Lou Grant vì sự tiến bộ của anh đã vượt qua Ascendant vào ngôi nhà thứ nhất. Robyn Smith Astaire đã giành được chiến thắng lớn đầu tiên của mình như một tay đua dưới cùng một hoàn cảnh. Henry Kissinger được bổ nhiệm làm trợ lý đặc biệt của Nixon khi sao Hỏa kết hợp Mặt Trăng vào ngôi nhà thứ nhất

Loading Facebook Comments ...