Ô nhiễm không khí trong phòng ảnh hưởng đến sức khỏe trẻ sơ sinh

Sự tác động của môi trường đến cuộc sống là rất lớn, chính vì vậy nếu như ô nhiễm không khí chúng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe rất nghiêm trọng chúng gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe, tuổi thọ, giống nòi,… cũng như đến trí tuệ và tinh thần của con người. Vì vậy đảm bảo môi trường sống cũng như đảm bảo được những chỉ tiêu chất lượng cuộc sống cũng chính là mục đích cuối cùng mà rất nhiều người hướng đến. Vì vậy loại bỏ không khí ô nhiễm trong phòng ảnh hưởng đến sức khỏe đặc biệt là trẻ sơ sinh bằng thiết bị máy làm sạch không khí Airocide chính là mục tiêu hàng đầu của nhiều người.

Ô nhiễm không khí trong phòng là gì?

Xem thêm: >> máy làm sạch không khí gia đình 

Rất nhiều bậc phụ huynh có trẻ nhỏ không biết rằng trong không khí trong phòng có rất nhiều tác nhân gây ra ô nhiễm không khí mà không lường trước, với khá nhiều những tác nhân hiện hữu xung quanh không gian phòng ngủ, phòng chơi của bé gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của bé mà không hề biết. Những nguồn gây ô nhiễm không khí có thể kể đến đó chính là những nấm mốc vi khuẩn vi ruts có trong nệm bé nằm, đồ chơi không được vệ sinh sạch sẽ, quần áo bị rơi làm bẩn mà không được giặt giũ cẩn thận. Không chỉ vậy nếu vô tình bé yêu của bạn phải tiếp xúc với hàng loạt những nấm mốc do không gian phòng ngủ không được làm sạch cũng như vệ sinh đúng cách gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng.

Vì vậy để loại bỏ ô nhiễm không khí trong phòng cần có những biện pháp làm sạch và tiêu diệt hiệu quả những nấm mốc, nấm men, bào tử vi ruts, vi khuẩn gây hại đối với sức khỏe người sử dụng. Một trong số nhiều phương pháp được chọn lựa phổ biến hiện nay đó chính là máy làm sạch không khí gia đình Airocide giúp loại bỏ được ô nhiễm không khí gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu của bạn.

Airocide giúp làm sạch không khí tiêu diệt nấm mốc đảm bảo môi trường sống cho trẻ

Là bậc làm cha, làm mẹ mỗi chúng ta đều mong muốn dành những điều tốt đẹp và hoàn hảo nhất dành cho đứa con yêu của mình, Airocide giúp làm sạch và tiêu diệt được những mầm bệnh, những mùi khó chịu gây ảnh hưởng đến sức khỏe bé yêu. Airocide với công nghệ làm sạch kép POC, sử dụng cơ chế làm sạch quang hóa xúc tác giữa phân tử Titandoxit và bước sóng 254nm, để tạo ra được những gốc hydroxyl có tính oxi hóa cao giúp loại bỏ được những nấm mốc bụi bẩn tiêu diệt được những tác nhân gây hại đến sức khỏe bé yêu. Ngoài ra máy làm sạch không khí Airocide giúp loại bỏ được những mùi đặc trưng có hại đối với sức khỏe như mùi vệ sinh, mùi nôn trớ, hay các mùi ẩm mốc khiến gây khó chịu cho sức khỏe người sử dụng.

Ngoài ra máy làm sạch không khí Airocide sử dụng rất thuận tiện trong môi trường gia đình các phòng ngủ bởi chúng có chế độ tự động ngắt khi mà có hiện tượng rò rỉ điện, hay hở điện vì vậy rất an toàn đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Với công nghệ mới làm sạch theo cơ chế 3 Không máy làm sạch không khí Airocide giúp cho chất lượng của cuộc sống được cải thiện hơn rất nhiều khi mà không sử dụng màng lọc, không sử dụng cánh lọc, không sản sinh ra được các ion có hại đối với sức khỏe gia đình.

Máy làm sạch không khí Airocide xứng đáng là một thiết bị diệt nấm mốc trong nhà, diệt vi khuẩn giúp làm giảm tác động của ô nhiễm không khí trong nhà đến sức khỏe bé yêu của gia đình bạn. Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Loading Facebook Comments ...