6 nhà sản xuất thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới

Tiêu dùng sản phẩm có thương hiêu có lẽ là lựa chọn tối ưu nhất đối với người tiêu dùng ngày nay. Sản phẩm thương hiệu luôn luôn mang lại sự yên tâm về chất lượng và giá cả. Tiêu dùng thiết bị bể bơi cũng không nằm trong ngoại lệ. Tuy nhiên các bạn đã biết đến những thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực bể bơi??? Hãy cũng An Thái chúng tôi điểm qua những thương hiệu thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới.

Nhà sản xuất thiết bị bể bơi EMAUX

Nhà sản xuất thiết bị bể bơi EMAUX

Những thương hiệu thiết bị bể bơi hàng đầu thế giới

Thương hiệu  Sta-rite của Bỉ.
Thương hiệu Emaux của Hong kong
Thương hiệu Astral của Tây Ban Nha
Thương hiệu Pentair Pool & Spa – Hoa Kỳ .
Thương hiệu Crystal fountain – Canada.
Thương hiệu Davey pumps – Australia.
Có thể nói trên đây là những tên tuổi lớn, hàng đầu thế giới về sản xuất thiết bị bể bơi.
Nhưng hiện nay với công nghệ làm giả các sản phẩm chính hãng của những nhà sản xuất thương hiệu trên ngày càng một gia tăng. Vì lợi nhuận mà rất nhiều các cá nhân tổ chức đã bất chấp tất cả, sản xuất kinh doanh những loại mặt hàng nhái kém chất lượng gây ra hậu quả vô cùng quan trọng cả về kinh tế và sức khỏe cho người luyện tập bơi lội. Vì những thiết bị bể bơi trong hệ thống xử lý nước bể bơi là thiết bị quan trọng nhất để đảm bảo nước trong bể bơi luôn luôn đảm bao an toàn vệ sinh. Vậy nên khi quý khách mua phải sản phẩm giả kém chất lượng thì không biết hậu quả khôn lường xảy ra với sức khỏe người bơi lội như chúng ta. Đấy là còn chưa nói đến những hậu quả nghiêm trọng như cháy nổ có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Cung cấp thiết bị bể bơi An Thái

Cung cấp thiết bị bể bơi An Thái

Vậy làm sao có thể chọn lựa được đơn vị cung cấp thiết bị bể bơi uy tín chất lượng. Hãy liên hệ và đặt vấn đề với chúng tôi- Công ty CP thiết bị lọc nước An Thái, nhà phân phối cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi uy tín số 1 Việt Nam. Chúng tôi hiện tại đang là đại diện cung cấp, phân phối thiết bị bể bơi của rất nhiều thương hiệu nổi tiếng như : Emaux, Astral, Pentair Pool & Spa, Crystal fountain… Với sự hoạt động lâu năm trên thị trường chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách sự hài lòng nhất. Đặc biệt mọi thiết bị bể bơi trước khi đến tay người tiêu dùng đều được chúng tôi kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt. Hơn nữa mọi thiết bị chúng tôi cung cấp để bảo hành từ 1 đến 2 năm.
Chúng tôi xin gửi tới quý khách thông tin chi tiết dịch vụ cung thiết kế xây dựng bể bơi uy tín chất lượng: http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...