Chăn ga Everon đồng hành cùng giấc ngủ

Đời sống ngàng một nâng cao , nhu cầu sử dụng chăn ga gối đệm cho giấc ngủ trở nên thoải mai cũng được nhiều gia đình lựa chọn. Everon thương hiệu chăn ga gối đệm uy tín  rất tự hào là người đồng hành cũng những giấc ngủ của gia đình Việt.

>>bộ ga gối everon

gối everonThương hiệu Everon là thương hiệu chăn ga gối đệm đến từ Hàn Quốc đã có  mặt trên thị trường chăn ga Việt trên 20 năm. Chât lượng sản phẩm cũng như uy tín của thương hiệu đã được người tiêu dùng đnahs giá và khẳng định qua thời gian dài sử dụng.

Lựa chọn các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon không chỉ giúp cho gia đình bạn có những giấc ngủ thoải mái mà còn là món đồ nội thất trang trí phòng ngủ không thể thiếu. Everon sử dụng nguồn nguyên liệu có xuất sứ rõ ràng , được kiểm tra nghiệm ngặt về chất lượng do đó nguwoif tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng mà không phải đăn đo sản phẩm có gây hại tới sức khỏe người dùng.

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại khép kín, các sản phẩm đệm everon giá rẻ  luôn được kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng trước khi được bày bán trên thị trường. Thwoif gian bảo hành sản phẩm lâu dài lên tới 5 năm , do đó có thể thấy hãng Everon tự tin về chất lượng sản phẩm cũng cấp.

ga đệm everon

Thường xuyên thay đổi các thiết kế, đưa đến người dùng những mẫu thiết kế mới lạ , phù hợp với điều kiện thời tiết từng mùa , Everon đang dần khẳng định được sự thấu hiểu tâm lý người sử dụng , chiều lòng được những khách hàng khó tính nhất.

Đến với cái đại lý ủy quyền của Everon để chọn mua được các sản phẩm chăn ga gối đệm chất lượng tốt nhất. Cùng chung tay bảo vệ các thương hiệu Việt , và hơn hết là bảo vệ lợi ích của người tiêu dùng trong trường hợp sản phẩm có vấn đề cần được bảo hành.

>>bảng giá everon 2018

Loading Facebook Comments ...