Tại sao cần thiết phải sử dụng sổ liên lạc điện tử trong trường mầm non

Sổ liên lạc  điện tử là khái niệm không mấy xa lại đối với các bậc phụ huynh hiện nay. Ngoài những mặt tích cực mà cuốn sổ này mang lại là cung cấp tình hình học tập, những thông báo từ trường đến các bậc phụ huynh để họ nắm bắt thông tin tình hình học tập của con mình chính xác hơn thì còn tồn tại một số điểm bất cập, nhiều phụ huynh cho rằng chi phí để duy trì cuốn sổ điện tử này là quá chát so với việc họ chỉ nhận về vài ba tin nhắn không cần thiết.

Sổ liên lạc điện tử

Theo khảo sát về những chia sẻ đó của khách hàng, nhóm đã nghiên cứu và tìm hiểu phần mềm quản lý mầm non  hay còn gọi là sổ liên lạc điện tử kiểu mới đáp ứng được hoàn toàn những yêu cầu của các bậc phụ huynh. Hiện nay, có rất nhiều cơ sở giáo dục đã tin tưởng và sử dụng sổ liên lạc điện tử Kidsonline.

Đối tượng hướng đến của sổ liên lạc điện tử Kidsonline

Sản phẩm của chúng tôi sản xuất nhằm mục đích tạo ra môi trường học tập, giáo dục tốt cho học sinh ngay từ lứa tuổi mầm non. Do đó đối tượng mà ứng dụng hướng đến đó là giáo viên, phụ huynh và nhà trường. Đây là ba yếu tố góp phần tạo dựng môi trường học tập và giáo dục tốt nhất cho trẻ nhỏ.

Lợi ích mà sổ liên lạc điện tử Kidsonline mang lại trong quá trình sử dụng

Mẫu sổ được làm ra nhằm mục đích thiết lập sự gắn kết bền chặt giữa các đối tượng. Để có thể hiểu thêm về tính cách của trẻ khi sinh hoạt ở trường.

– Phụ huynh liên hệ với giáo viên trực tiếp giảng dạy thông qua sổ liên lạc điện tử.

– Những nhận xét của giáo viên về hoạt động, cách ứng xử của học sinh cũng được cập nhập và thông báo đều đặn tới cha mẹ.

Sổ liên lạc điện tử học sinh mầm non

Việc trao đổi qua lại này giúp cả giáo viên lẫn gia đình có thể hiểu cách giáo dục của nhau cũng như quan sát một cách kĩ lưỡng thái độ của trẻ.

– Mầm non là cơ sở có nhiều hoạt động ngoài giờ lên lớp nhằm giúp trẻ nhỏ trở nên năng động hơn. Nếu như trước đây, việc nhà trường thông báo tới phụ huynh những hoạt động này thường không hề dễ dàng do học sinh còn quá nhỏ để ghi nhớ được các sự kiện quan trọng hay thường làm rơi, mất giấy thông báo. Tuy nhiên, với Kidsonline, bam giám hiệu hoàn toàn có thể gửi thông tin tới gia đình một cách nhanh chóng, chính xác.

Để có thể tìm hiểu thêm những lợi ích khác, bạn hãy trải nghiệm phần mềm quản lý mầm non –  sổ liên lạc điện tử học sinh mầm non Kidsonline của chúng tôi nhé!

Tham khảo thêm:

Loading Facebook Comments ...