Thiết bị bể bơi, hoạt động của bình lọc cát bể bơi

Thiết bị bể bơi là một trong những yếu tố không thể thiếu để làm nên một bể bơi hoàn chình. Những vận hành và xử lý các thiết bị bể bơi ra làm sao để đạt được hiệu quả sử dụng tốt nhất là vấn đề tương đối khó. Tip bài hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu về 1 trong những thiết bị quan trọng nhất đó là bình lọc cát bể bơi.

Bình lọc cát bể bơi

Bình lọc cát bể bơi

Nguyên lý hoạt động của bình lọc cát bể bơi

Máy bơm hút nước từ bể bơi hoặc từ nguồn nước cấp, các loại rác của bể được lọc và loại bỏ qua màng lọc máy bơm. Sau đó nước được bơm vào bình lọc bể, và được áp lực của máy bơm đẩy lên trên cùng của lớp cát bình. Ở giai đoạn này, tất cả bụi bẩn rêu tạo đều được loại bỏ hết qua lớp cát. Nước sạch đi qua lớp cát dày được lọc sạch sẽ và được bơm trở lại nhờ hệ thống máy bơm nước bể bơi.
Đối với bình lọc cát bể bơi, khi bề mặt cát trở nên quá bẩn, có những lớp mùn bẩn bên trên khiến cho việc lọc nước trở lên không đảm bảo. Khi thấy kim vạch bình chỉ đến vạch đỏ thì cần phải thay cát ra ngoài để làm sạch, như vậy mới có thể đảm bảo giữ cho nước trong bể luôn luôn được đảm bảo.

Hệ thống lọc nước bể bơi

Hệ thống lọc nước bể bơi

Chú ý: Theo các chuyên gia của công ty Cp thiết bị lọc nước An Thái. Nên thay cát của bộ lọc cát từ 2 đến 3 lần trong 1 năm để đảm bảo hiệu năng của bộ lọc cũng như đảm chất lượng nước luôn luôn đạt tiêu chuẩn. Mà quan trọng là giúp cho tuổi thọ của bình lọc cát bể bơi được lâu hơn giúp tiết kiệm chi phí hoạt động.
Nếu bạn không có kế hoạch định kỳ thay cát bình lọc thì lượng cát đã bị xói món mất khả năng loại bỏ các vất chất ly ti trong nước. Như vậy quá trình lọc trở nên lâu hơn, sự tích tụ hóa chất mỗi ngày càng lớn gây gây quá tải cho bình lọc cát bể bơi, kéo theo lượng nước máy bơm không đều như vậy dẫn tới hỏng các thiết bị bể bơi cũng như chất lượng nước.
Để được tư vấn kỹ hơn về cách vận hành cũng như sử dụng các thiết bị bể bơi để nâng cao hiệu năng sử dụng hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi: Công ty Cp thiết bị lọc nước An Thái. Hotline: 04.666.37.999. Email:[email protected]
Đặc biệt bên cạnh cung cấp lắp đặt thiết bị bể bơi thì chúng tôi còn là chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng bể bơi. Đến với chúng tôi công trình bể bơi của các bạn sẽ được thực hiện hóa một cách hoàn hảo. Chi tiết dịch vụ thi công xây dựng bể bơi : http://emaux.com.vn/tin-tuc-n161552/xay-dung-be-boi-tieu-chuan-eu-bao-gia-chi-phi-xay-be-boi.html

Loading Facebook Comments ...