Khi đặt hàng quản châu cần lưu ý những điều gì

Cách thức đặt hàng quảng châu, mua hàng từ trung quốc qua mạng ngày càng được ưa chuộng và nhiều người kinh doanh buôn bán áp dụng thực hiện.Tuy nhiên với cách thức này thì không phải ai cũng thông thạo và hiểu biết rõ.Thế nên dưới đây  là những điều cần lưu ý khi bạn đặt hàng quảng châu qua các trang mạng trực tuyến

-Nêu đặt hàng tập trung: việc đặt hàng quảng châu tập trung giúp bạn không bị thất thoát hoàng hóa mà mua hàng với số nhiều thì có thể  được nhận thêm một số ưu đãi khác. Nếu đặt hàng ở nhiều nơi khác nhau hàng của bạn sẽ không về cùng một lúc, dễ bị trễ hoặc thiếu sót hàng hóa. Việc lấy hàng 1 nơi cũng sẽ giữ được mối quan hệ với nơi cung cấp nguồn hàng.

chọn hàng trung quốc

-Nên tìm hiểu sản phẩm trước khi đặt hàng

Đặt hàng quảng châu,mua hàng trên taobao  ở những trang cung cấp dịch uvj uy tín như vậy nguồn hàng đáng tin cậy hơn, có nhiều nguồn hàng để mình lựa chọn , tham khảo.

Tìm hiểu vè các mặt hàng mình chuẩn bị mua . Bạn nên xem đầy đủ các thông tin về sản phẩm như hàng có trong khó, mẫu mã, size, các màu sác, hình dáng…Khi bạn đăng kí đặt hàng quảng châu thì cần lấy cả ảnh link đi kèm.

mua hàng quảng châu

Khi chọn được sản phẩm bạn cần điền đầy đủ thông tin chi tiết về mặt hàng để tránh nhầm lẫn và thiếu sót như ink sản phẩm, màu sắc, kích cơ…sau đó gửi về địa chỉ mail yêu cầu để nhận được xác nhận về đơn hàng của mình.Nếu bạn có thắc mắc về các dịch vụ thì có thể hỏi tư vấn  để được giải đáp những thắc mắc của mình một cách nhanh nhất.

Với một số lưu ý nêu trên thì việc đặt hàng quảng châu qua mạng trở nên đơn giản và dễ dàng hơn, mong rằng phần nào có ích cho các bạn. Chúc các bạn buôn bán thành công.

>>Kinh nghiệm đánh hàng quảng châu

Loading Facebook Comments ...