5 Lý do bạn nên mua máy lọc nước ngay cho gia đình

5 Lợi ích tuyệt vời mà máy lọc nước mang đến cho gia đình bạn

Trước thực trạng ô nhiễm môi trường như hiện nay cùng với tình trạng thiếu nước trầm trọng thì việc sắm cho gia đình một chiếc máy lọc nước là điều cần thiết và vô cùng quan trọng. Máy lọc nước gia đình là phát minh mới giúp loại bỏ độc tố, chất bẩn, mang đến cho người dùng một nguồn nước tinh khiết, tốt nhất.

Trang bị công nghệ thẩm thấu tân tiến bậc nhất

Với công nghệ thẩm thấu ngược được áp dụng vào quy trình lọc nước đã mở ra một kỷ nguyên mới trong việc sản xuất máy lọc nước. Thẩm thấu ngược với mắt lọc nhỏ tới 0,0001 micromet đảm bảo loại bỏ hết các vật thể lạ có trong nước để tạo dòng nước tinh khiết nhất cho người dùng.

Kết quả hình ảnh cho Lý do bạn nên mua máy lọc nước

Đặc biệt máy lọc nước hiện nay đều là dòng nhập khẩu được trải qua quy trình kiểm nghiệm khắt khe với tiêu chuẩn công nghệ hàng đầu của Hàn Quốc, Nhật Bản, Mỹ….

Thiết kế nhỏ gọn, độ bền cao

Nhờ sự cải tiến trong thiết kế với các chất lọc như tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng được đi theo đường nước thải ra ngoài giúp giữ cho bề mặt màng lọc RO luôn được thanh tẩy sạch sẽ, tăng độ bền và tuổi thọ cho máy lọc.

Trung bình một chiếc máy lọc nước có tuổi thọ khoảng 10-20 năm, nếu bạn sử dụng và bảo quản tốt có thể có độ bền lên tới 25 năm, đảm bảo yên tâm về chất lượng.

Tính năng hiện đại, thuận tiện sử dụng

Ngoài chức năng cho nguồn nước tinh khiến, các dòng máy lọc hiện đại còn tích hợp nhiều tính năng thông minh, tiện nghi đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của người dùng.

Kết quả hình ảnh cho Lý do bạn nên mua máy lọc nước

Quy trình lọc nước khép kín, tự động, người dùng luôn có sẵn nước sạch để uống và sinh hoạt hàng ngày. Ngoài ra với các linh kiện được hỗ trợ các chức năng cảnh báo thay lõi lọc, rò rỉ, lỗi vận hành…giúp người dùng có thể biết và có chế độ bảo trì tốt hơn, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

NGoài ra để tiện lợi cho việc sử dụng có nhiều máy hiện đại còn tích hợp thêm chức năng nóng – lạnh, làm đá, pha cafe và pha trà tiện nghi cho người dùng, giúp tiết kiệm thời gian thoải mái lựa chọn và sử dụng.

Mức giá thành phù hợp với kinh tế người Việt

Với mức giá máy lọc nước hiện nay chỉ cần khoảng 3-5 triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu một chiếc máy lọc nước cao cấp có tích hợp chức năng nóng lạnh. Vì thế việc sở hữu máy lọc nước là cần thiết vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian mà còn đảm bảo luôn mang đến nguồn nước sạch cho mọi người, đảm bảo cho mọi người có nguồn nước tinh khiết và an toàn cho sức khỏe người dân Việt.

Loading Facebook Comments ...