Kết hợp trang phục mùa đông cho dân công sở

Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 4 thời tiết vô cùng giá rét có thời điểm xuống dưới 10oC mưa phùn gió bấc đi lại khá bất tiện. Trang phục mùa đông ngoài tác dụng giữ ấm cơ thể thì vẫn phải hợp thời trang và đảm bảo tính thẩm mỹ.

Đối với các chàng công sở thì mùa đông vẫn diện quần âu kết hợp giày da buộc dây hoặc giày cao cổ, áo len bên trong, bên ngoài là áo khoác gió hoặc áo dạ. Tùy tính chất công việc, có thể kết hợp giày tây với quần âu, áo len và áo vest cộng thêm khăn choàng. Lịch sự hơn thì giày tây, comples, cà vạt. Hoặc cũng có thể kết hợp quàn jean với áo len, áo khoác hoăc vest. Tùy theo gu thời trang và tính chất công việc của từng người  mà lựa chọn các bộ trang phục đủ ấm cho mùa đông mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ và hợp thời trang

Đối với các nàng công sở thì mốt mùa đông điệu đà hơn, các nàng thường kết hợp chân váy với quần tất, quần legging với áo len và áo khóa. Môi trường trang trọng hơn thì có thể diện nguyên bộ comples hoặc bộ vest. Môi trường làm việc ít trang trọng hơn thì có thể kết hợp quần jean với áo len, áo dạ hoặc áo khoác. Tất nhiên là không thể thiếu khăn choàng hoặc khăn quàng cổ cùng với bao tay, dưới chân thường là boot cao cổ rất ấm áp. Mùa đông khi đi làm các nàng thường mang theo những chiếc áo khoác dày ấm rất tiên dụng, đến văn phòng có thể cởi bớt áo khoác, khi có việc ra ngoài và khi tan sở thì những chiếc áo ấm đó lại sẵn sang bảo vệ cơ thể trước cái lạnh buốt tê tái của thời tiết.

Loading Facebook Comments ...