Mặc quần kaki đi cùng giày nam nào cho chất và đẹp nhất?

Mặc quần kaki đi giày nam đẹp là rất hợp và đúng kiểu mà vẫn trẻ trung,nam tính. Chắc hẳn có nhiều chàng trai thắc măc về vấn đề này, quần kaki ngoài tính trẻ trung, khỏe thì cũng vẫn giữ được phong cách lịch sự và cá tính mà không quá gò bó. Vậy đôi giày nam nào, màu nào, kiểu nào sẽ hợp nhất với quần kaki?

Phong cách giày nam đẹp với quần kaki

Câu trả lời là những mẫu giày nam đẹp, giày da nam chất, phong cách tương tự như quần kaki như giày lười, giày da lộn, giầy thể thao… tùy theo môi trường hay nhu cầu sử dụng. Trước tiên chú ý trong khâu chọn chất liệu của giày, một đôi giày đẹp chất lượng phải làm từ da thật nếu là giày da, vải xin nếu là giày vải. Nên chọn mẫu giày đơn giản không nên chọn những mẫu giày quá cầu kỳ, bề mặt có độ bóng quá, nếu là giầy thể thao thì cũng nên chọn loại có mức trình bày đơn giản thôi nhé. Một đôi giày được gọi là giày nam đẹp khi mà màu của giày phù hợp với màu quần kaki, màu của giày nam phải cùng hoặc tối hơn màu của quần kaki một vài tông màu.

Với những quần kaki sang trọng phù hợp với những đôi giày da nam hàng hiệu làm từ da bóng hoặc da sần mang đến cho quý ông một phong cách lịch sự và đẳng cấp. Với style này bạn có thể thoải mái đi dự tiệc, hội nghị mà không hề phải lo lắng về phong cách và độ nam tính của mình. Với những quần kaki lịch thiệp hợp với những đôi giày xịn, làm từ da lộn mang đến cho bạn phong cách bụi bặm, thời trang, cực kỳ nam tính.

Bạn là người thích mặc quần kaki đơn giản, hãy cân nhắc, nên lựa chọn những đôi giày lười nam đẹp, tốt, cao cấp có khả năng kết hợp với nhiều bộ trang phục để vừa tiện khi sử dụng, lại giảm chi phí mua sắm. Mua một lần nhưng dùng nhiều lần!

Loading Facebook Comments ...