Dự án vinhome giảng võ: Thiết kế tương lại ưu việt

Dự án vinhome giảng võ còn được mọi người biết đến với tên gọi khác là Vinhomes Gallery hay chung cư triển lãm Giảng Võ, vì địa chỉ tọa lạc tại số 148 đường Giảng Võ. Đây là khu vực đã có hệ thống đường giao thông hoàn chỉnh, cơ sở vật chất hạ tầng đồng bộ, đem lại sự thuận tiện cho cư dân sinh sống tại đây.

Dự án Vinhomes Gallery Giảng Võ có tổng diện tích đất khai thác hơn 6 ha. Trong đó, công viên cây xanh hồ Giảng Võ làm cho không gian sống nơi đây trong lành và mát mẻ. Hầu hết các căn hộ Vinhomes Giảng Võ đều nằm tại vị trí có hướng nhìn ra 4 mặt phố và ngắm nhìn toàn cảnh thành phố từ trên cao. Đây cũng là công trình sở hữu những con số kỉ lục và được xếp vào hàng những dự án lớn tại khu Giảng Võ, quận Ba Đình.

Nhìn vào những hạng mục mà Vingroup đầu tư xây dựng, quý khách hàng đều có thể cảm nhận được rằng Vingroup luôn lắng nghe và thấu hiểu mọi nguyện vọng của cư dân. Luôn đáp ứng đầy đủ những nhu cầu thiết yếu để xứng tầm vị thế của chủ sở hữu và đáng đồng tiền mà khách hàng bỏ ra.

Chính vì sự có mặt của những loại hình dịch vụ giúp nâng tầm chất lượng cuộc sống của người sử dụng. Tất cả chúng hội tụ đầy đủ trong dự án nên công trình có được nhiều lợi thế cạnh tranh trong quá trình chào bán căn hộ cao cấp và cho thuê Vinhomes Giảng Võ.

Từ hệ thống chung cư nói chung đến hệ thống giáo dục của trường học, bệnh viện đều đạt chuẩn quốc tế. Các hoạt động mua sắm tại các trung tâm thương mại, bến du thuyền sang trọng thể hiện đẳng cấp luôn diễn ra nhộn nhịp và đồng bộ.

Có thể nói, nhà đầu tư dự án vinhome giảng võ đã cực kì thành công trong cách kiến tạo nên một hệ sinh thái cực kì đa dạng. Từ đó giúp cư dân có được không gian sống đáng mơ ước và gắn kết mọi người lại gần với nhau hơn, làm cho cuộc sống của họ thêm phần ý nghĩa.

Xem thêm: Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi mang lại một cuộc sống đỉnh cao!

Loading Facebook Comments ...