Chọn giày buộc dây nam đẹp cho những chàng chân to thế nào?

Chọn một đôi giày buộc dây nam đẹp vừa vặn với đôi chân không những làm đẹp cho dáng người mà nó còn tạo phong cách cho chính chủ nhân của nó. Tuy nhiên những chàng trai chân to thì phải làm sao mới có thể lựa chọn được một đôi giày phù hợp.

giay buoc day nam

Chọn giày buộc dây nam đẹp cho những chàng chân to thế nào?

Ngày nay, các chàng trai có kích thước chân ngoại cỡ thường khá lo lắng khi đi chọn giày buộc dây vì không biết nên chọn giày thế nào cho phù hợp. Nếu bạn cũng nằm trong số đó thì hãy tham khảo ngay bài viết này của giày nam Javis.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chọn giày buộc dây nam đẹp cho những chàng trai có kích thước chân hơi ngoại cơ một chút.

1. Chọn đôi giày buộc dây nam đẹp mang gam màu tối.

giay buoc day nam

Giày buộc dây nâu trơn

Hầu hết mọi người đều biết rằng, những người béo thường hay chọn quần áo màu tối để nhìn họ trông gầy hơn. Và đôi với chọn giày nam cũng vậy. Nếu chàng chai sở hữu một đôi chân quá to so với người bình thường thì cũng đừng quá lo lắng, hãy chọn mua những đôi giày buộc dây đẹp màu tối như đen, nâu, xám hay xanh sẫm…. bởi gam màu tối và trầm giúp đôi chân bạn thêm thon gọn và nhỏ nhắn hơn.

2. Chọn đôi giày buộc dây có thiết kế mũi nhọn.

Một đôi giày nam mũi nhọn, thiết kế ôm vừa khí bàn chân không những làm cho đôi chân của bạn thon dài hơn, mà nó còn luôn tạo cảm giác thoải mái khi mang.

giay buoc day nam

Giày buộc dây công sở nam

Hiện nay trên thị trường giày nam có hai loại giày mũi nhọn và giày mũi vuông, tất cả hai dòng thiết kế này đều được người tiêu dùng ưa thích song kiểu giày mũi nhọn được yêu thích hơn cả. Bởi nó có thiết kế vô cùng bắt mắt và phù hợp với thị hiếu của người việt chúng ta.

3. Chọn giày buộc dây nam đẹp có điểm nhấn cách điệu.

Những điểm nhấn trên đôi giày buộc dây nam đẹp như những đường chỉ, khóa kéo, hay nếp gấp, … sẽ làm cho đôi chân của bạn không những trông gọn gàng hơn mà nó còn làm bạn thêm sành điệu hơn.

Tuy nhiên, cho dù bạn chọn kiểu giày lười nam đẹp hay giày buộc dây nào thì cũng nên nhớ rằng yếu tố vừa vặn và thoải mái luôn phải được đặt lên hàng đầu khi chọn giày. Nếu lo ngại về giày quá khổ, bạn có thể chọn những dòng giày nam khác.

giay buoc day nam

Giày buộc dây oxford nam

4. Chọn giày buộc dây nam đẹp, chất lượng.

Để đôi chân bạn luôn được bảo vệ tốt thì ngoài những yếu tố trên các chàng trai chân to cũng cần phải lưu ý đến cả chất lượng khi mua giày. Giày tốt không những giúp bạn luôn tự tin trên mỗi bước đi mà nó còn giúp thể hiện sự đẳng cấp của chính bạn.

Nếu bạn không muốn mất tiền oan mà lại sở hữu một đôi giày kém chất lượng thì nên đến những cơ sở giày uy tín như giày nam javis để luôn được chăm sóc tốt nhất.

Giờ thì bạn đã biết chân to nên chọn mẫu giày buộc dây nam đẹp thế nào rồi phải không nào. Hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn giày nam đẹp. Chúc bạn chọn được những đôi giày nam đẹp, phù hợp với mình.

Loading Facebook Comments ...