Bật mí cách chọn giày boot nam cổ lửng phù hợp với dáng người

Đôi giày boot nam cổ lửng luôn là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong tủ đồ của mỗi chàng tràng bởi một đôi giày boot nam cổ lửng sẽ luôn giúp bạn thể hiện phong cách của chính mình qua diện mạo bên ngoài một cách rõ ràng nhất.

giay boot nam co lung

Bật mí cách chọn giày boot nam cổ lửng phù hợp với dáng người

Bạn đã biết cách chọn đôi giày cao cổ nam thể hiện được phong cách, cá tính riêng của mình chưa? Bạn có biết cách chọn giày boot nam cổ lửng đẹp phù hợp với vóc dáng của chính mình? Nếu chưa có đáp án thì hãy đọc ngay bài viết này, nó sẽ chia sẻ cho bạn biết cách chọn giày cao cổ nam đẹp phù hợp với từng vóc dáng của mỗi chàng trai.

Dưới đây là cách chọn giày boot nam cổ lửng đẹp phù hợp với dáng người của bạn:

– Chọn giày boot nam cổ lửng nào cho người cao gầy.

Trench Boot là một trong những dòng giày boot nam cổ lửng đẹp như được thiết kế dành riêng cho các chàng trai có dáng người cao gầy. Chân chàng trai có dáng người cao thường rất to, nhưng thân người lại thường rất gầy. Mà với thiết kế nhỏ gọn, ôm chân, với phần dây cột nhỏ, gọn gàng và phần cổ cao quá mắt cá chân chắ chắc sẽ tạo cảm giác chân bạn ngắn đi, giúp đôi bàn chân cân đối hơn. Nhờ vậy những chàng trai cao sẽ không trở lên quá cao trong mắt người đối diện nữa.

giay boot nam co lung

– Chọn giày boot nam cổ lửng đẹp cho người thấp, béo.

Chukka Boot là dòng giày boot nam cổ lửng đẹp hoàn hảo dành cho các chàng trai có dáng người thấp béo. Bởi cổ của chiếc giày này được thiết kế vừa phải, không quá cao nên đôi chân của chàng sẽ không bị thu ngắn lại. Khi chọn giày da nam đẹp này bạn cũng nên chọn đôi giày có size vừa với chân của mình và có thiết kế không quá rườm rà để người khá không quá chú ý đến đôi chân của bạn, giúp tạo cảm giác chân bạn thon và dài hơn.

– Chọn giày boot nam cổ lửng đẹp cho người cao to.

giay boot nam co lung

Hiking Boot là một trong dòng giày boot nam cổ lửng đẹp được thiết kế hoàn hảo dành cho những chàng trai có dáng người cao và vạm vỡ. Mẫu giày cao cổ này có dây buộc rất dày, xỏ trong những chiếc lỗ có dập thiếc ở viền xung quanh giúp chúng nổi bật hơn. Ngoài ra, phần đế của dòng hiking boot cũng khá dày và có thiết kế răng cưa rõ rệt, giúp tôn lên vẻ đẹp mạng mẽ và phòng khoáng cho các chàng trai.

– Chọn giày boot nam cổ lửng cho người thấp bé.

Wingtip Boot là một trong những dòng giày cao cổ hoàn hảo cho những người có dáng người thấp bé. Bởi loại giày da nam cổ cao này được các nghệ nhân giày trang trí bằng nhiều họa tiết lỗ hết sức tinh tế trên thân giày, phần dây buộc không quá rườm rà.

giay boot nam co lung

Giờ thì bạn đã biết cách chọn giày boot nam cổ lửng đẹp theo đúng chuẩn dáng người của mình rồi phải không nào, hy vọng những thông tin hữu ích mà chúng tôi chia sẻ trên sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn giày nam đẹp cho chính mình tại giày việt da bò.

Loading Facebook Comments ...