Chân dung khách hàng khi đến với các công ty xây dựng bể bơi

Khách hàng đến với An Thái Pool rất đa dạng. Mỗi khách hàng một ngành nghề lứa tuổi cùng địa điểm sinh sống khác nhau. Tuy nhiên An Thai Pool đã phân loại mỗi tập khách hàng với những lý do khác nhau khi đên với An Thái. Để hiểu hơn về công ty xây dựng bể bơi An Thái. Hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu chân dũng khách hàng số 1 đến với An Thái Pool nhé.

An Thái Pool - Chuyên gia lĩnh vực thiết kế xây dựng bể bơi - cung cấp thiết bị bể bơi, spa, đài phùn nước

An Thái Pool – công ty xây dựng bể bơi – Chuyên gia lĩnh vực thiết kế xây dựng bể bơi – cung cấp thiết bị bể bơi, spa, đài phùn nước

Chân dung khách hàng của công ty xây dựng bể bơi An Thái

Lý do:
An Thái Pool là nhà cung cấp độc quyền thiết bị bể bơi của hãng Emaux: Hong Kong
Dịch vụ tư vấn bán hàng chất lượng
Chế độ bảo hành sửa chữa tốt nhất
An Thai Pool là thương hiệu lớn trong ngành bể bơi Việt Nam

1. Giới tính:

Với lý do đến với khách hàng như này thì tập khách hàng của An Thái với tiêu chí giới tính sẽ có cả nam và nữ. Vì khi có nhu cầu xây dựng bể bơi gia đình, thì cả vợ và chồng đều cùng nhau tìm hiểu thông tin. Nếu thông tin tốt sẽ sử dụng. Tuy nhiên để có thể ký kết hợp đồng và quyết định thì người đàn ông trụ cột trong gia đình sẽ có tiếng nói nhiều hơn.

2. Độ tuổi

Bể bơi là công trình có giá trị cao vì vậy phải có những người có khả năng tài chính tốt mới có thể xây bể bơi cho mình. Vì vậy đây phải là những người đi làm được một thời gian dài. Vậy nên độ tuổi cho tập khách hàng này của Công ty là từ 27 tuổi đến 60 tuổi.

Chân dung khách hàng nhu cầu xây dựng bể bơi

Chân dung khách hàng nhu cầu xây dựng bể bơi

3. Nghề nghiệp: Thông thường với những người khi đã nghĩ xây dựng bể bơi thì đa phần sẽ là những người nhiều tiền hoặc rất nhiều tiền. Vậy nghề nghiệp của họ là: chủ doanh nghiệp, chủ shop, quan chức nhà nước, các nhà thầu xây dựng khu đô thị- resort- biệt thự… người ngoại quốc định cự tại Việt Nam ( người có nhiều tiền)

4. Khu vực sống: Tất cả các khu vực trên toàn quốc
5. Sở thích: Du lịch (có thể nói đây là sở thích chung nhất của tập khách hàng)
6. Phương tiện đi lại: Hầu như là những người có tiền vì vậy họ sẽ thường sở hữu là oto

Trên đây là tập khách hàng với lý vì An Thái Pool là nhà phân phối độc quyên thiết bị bể bơi của hãng. Hy vọng với những thông tin trên các bạn có thể vẽ được chân dung khách hàng cho doanh nghiệp mình để có những bước tiến quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Nếu như quý khách cũng đang có nhu cầu thiết kế xây dựng bể bơi hoặc mua thiết bị bể bơi thì hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được hỗ trợ tốt nhất.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng đến với Công ty.
Chúc quý khách thành công trong cuộc sống!

Bạn cần xem thêm: Xây dựng cây nội dung cho fanpage của bể bơi kinh doanh

Loading Facebook Comments ...