3 lưu ý khi chọn lựa và sử dụng vách ngăn vệ sinh

Trong quá trình sử dụng các vách ngăn vệ sinh để thi công lắp đặt hoặc sữa chửa chúng ta luôn có những điều nhất định phải lưu ý. Đó là những kinh nghiệm được các nhà sản xuất thi công đút kết ra trong quá trình thực hiện dự án của mình. Vì vậy nếu quý khách đang có nhu cầu tự lắp đặt hay là sửa chữa nhà vệ sinh  của mình với các tấm vách ngăn thì hãy đọc qua bài viết sau đây của Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi.

Xem thêm thông tin tại danh mục: Nội thất 

3 lưu ý khi chọn lựa và sử dụng vách ngăn vệ sinh

Lưu ý khi chọn lựa và sử dụng vách ngăn vệ sinh

Lưu ý chọn lựa chất liệu của vách ngăn vệ sinh cho phù hợp:

Điều cần lưu ý đầu tiên khi sử dụng vách ngăn vệ sinh lựa chọn chất liệu cho phù hợp với mục đích, nhu cầu của bạn và môi trường lắp đặt vách ngăn vệ sinh. Bạn nên trao đổi với đơn vị cung cấp để được tư vấn hợp lý.

  • Nếu bạn không đòi hỏi cao về độ sang trọng, môi trường sử dụng không quá ẩm ướt và có nhiều chất oxi hóa thì nên chọn vách ngăn vệ sinh gỗ công nghiệp MFC lõi xanh chống ẩm. Loại này cho hiệu quả sử dụng tốt mà giá thành lại rẻ hơn nhiều so với các tấm Compact. Giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí cho công trình.
  • Với vách ngăn vệ sinh nhà hàng, khách sạn hay các công trình lớn thì nên sử dụng vách ngăn vệ sinh chất liệu Compact.
  • Những tấm Compact có khả năng chống nước hoàn toàn, chống được các chất ô xi hóa và chất tẩy rửa. Độ bền cao mà lại rất sang trọng, nhiều màu sắc để lựa chọn.
  • Vách ngăn MFC có nhiều màu sắc và kiểu vân gỗ mang lại nét đẹp tự nhiên gần gũi.

Tham khảo thêm qua bài viết: Những lý do thiết yếu mà bạn nên chọn vách ngăn thay vì chọn tường

Lưu ý khi sử dụng vách ngăn vệ sinh và bảo quản, lau rửa:

  • Đối với vách ngăn bằng gỗ MFC bạn có thể dùng khăn ướt và các chất tẩy rửa để lau sạch bề mặt. không nên dội nước trực tiếp lên vách. Khi đó nước sẽ chảy thành dòng và đọng phía chân vách, lâu ngày nước ngấm vào sẽ giảm độ bền.
  • Thiết kế cửa sổ hợp lý tránh ánh nắng trực tiếp chiếu vào liên tục.
  • Không được dùng các vật có bề mặt nhám cứng để cọ rửa vách ngăn vệ sinh, chúng làm hỏng lớp phủ melamine bảo vệ bên ngoài và tấm vách sẽ không được bền lâu.

Lưu ý khi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh:

Lưu ý khi công lắp đặt vách ngăn vệ sinh

Những tấm vách Compact hay MFC đều gọn nhẹ, có khả năng chịu va đập, dễ dàng thi công lắp đặt. Tuy nhiên bạn cần lưu ý không nên tự thi công vách ngăn vệ sinh mà nên để đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp làm việc này. Tránh tình trạng tiết kiệm không hợp lí thành ra hỏng việc lại tốn kém gấp đôi.

Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào về sản phẩm, hay cần được tư vấn thiết kế lắp đặt vách ngăn vệ sinh compact hpl tại thành phố Hà Nội , vui lòng liên hệ với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới chúng tôi theo số hotline để được tư vấn chi tiết nhé !

Loading Facebook Comments ...