5 đặc điểm của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

Trong số các chất liệu làm vách ngăn hiện nay thì vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl  là chất liệu hoàn thiện với nhiều tính năng và mang nhiều ưu điểm, vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl chống nước hoàn hảo, chống được một số tác nhân xấu trong môi trường nhà vệ sinh như nước, ẩm mốc, bụi và vi khuẩn,… Lựa chọn vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl đi kèm khoá cửa vệ sinh sẽ mang lại nhiều lợi ích cho công trình và cả người dùng.

5 đặc điểm của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

Đặc điểm của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl có khả năng chống xước và chống mài mòn:

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl được các nhà sản xuất phủ lớp laminate ép nóng với lõi làm khả năng chống xước chống mài mòn rất cao. Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl hiện nay đều được ứng dụng rộng rãi làm phòng tắm ngoài tời ở các bãi biển, màu sắc vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl được giữ trong 1 thời gian dài khi sử dụng. Quý độc giả hãy tham khảo thêm các bài viết trong mục Nội thất của chúng tôi để tham khảo thêm các sản phẩm vách ngăn vệ sinh

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl có khả năng chống cháy cao:

Với khả năng chống cháy hơn 800c, tấm compact hpl cấu thành nên vách ngăn vệ sinh là tấm cách nhiệt khả năng chống cháy an toàn. Vật liệu cấu thành nên vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl không bị tan chảy ở nhiệt độ cao.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl có khả năng chịu nước 100%:

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl có khả năng chịu nước tuyệt đối 100%, một điều đặc biệt nhất thiết phải có trong môi trường nhà vệ sinh chung. Ngoài ra, khi sử dụng các loại chất tẩy rửa thì khả năng chống axit của Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl này cũng được đảm bảo. Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl đều không bị thay đổi màu sắc hay mục nát, vì vậy đảm bảo tính thẩm mỹ của công trình bạn lâu dài nhất. Tấm vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl còn có khả năng chịu đựng những lực va đập mạnh không bị biến dạng càng tăng giá trị của loại vách ngăn vệ sinh cao cấp này, liên hệ Báo giá vách Composite  của chúng tôi.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl rất thân thiện với môi trường:

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl được phủ bề mặt bởi lớp laminate nên rất dễ dàng lau chùi, vệ sinh. Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl giúp tạo môi trường sạch sẽ thoáng mát nhất cho không gian nhà vệ sinh.

  • Vách ngăn vệ sinh compact hpl có độ bền cao,chống oxi hóa:

Vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl với hơn 20 năm vẫn không thay đổi. Nói là 20 năm chứ thực chất 50 năm hay mãi mãi theo nhà sản xuất đã nói vì với khả năng không bị oxi hóa thì độ ổn định của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl là tuyệt đối trong môi trường nước, chất tẩy rửa thường xuyên.

Đặc điểm của vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl

Với những đặc điểm nổi trội trên, hiện tại vách ngăn vệ sinh cao cấp compact hpl đã tồn tại trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm nay và ngày càng phổ biến hơn. Quý độc giả hãy liên hệ ngay với Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới để nhận được báo giá vách ngăn Compact Laminate hay báo giá vách vệ sinh Compact nhanh chóng và miễn phí . Quý độc giả hãy tham khảo qua bài viết : “Những lý do thiết yếu mà bạn nên chọn vách ngăn thay vì chọn tường ” .

Loading Facebook Comments ...