Lựa chọn vách ngăn tiểu nam như thế nào thì phù hợp

Vách ngăn tiểu nam đang là lựa chọn hàng đầu được sử dụng phổ biến trong các nhà vệ sinh công cộng dành cho nam giới. Chắc chắn bạn sẽ băn khoăn khi quyết định lựa chọn vách ngăn tiểu nam cho công trình vệ sinh công cộng như kích thước, chất liệu, màu sắc… Công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới xin chia sẻ tới các bạn bài viết về cách lựa chọn vách ngăn tiểu nam cũng như gửi đến quý vị báo giá vách ngăn tiểu nam

Xem thêm danh mục: Nội thất

Thông tin vách ngăn tiểu nam cho nhà vệ sinh

Vách ngăn bồn tiểu nam

Kích thước vách ngăn bồn tiểu nam

Vách ngăn bồn tiểu nam nằm trong tổng thể công trình vệ sinh sử dụng vách ngăn vệ sinh. Chính vì thế mà vách ngăn tiểu nam cũng được sản xuất theo kích thước tiêu chuẩn.

+ Vách ngăn dạng chân: 400 x 1300 ( mm)

+ Vách ngăn dạng treo: 400 x 900 ( mm), cách mặt sàn khoảng 400 mm

Kích thước này là kích thước tiêu chuẩn đã được nghiên cứu để đảm bảo sự riêng tư, thoải mái cho người sử dụng.  Tuy nhiên, nếu bạn muốn một loại vách ngăn với kích thước khác với kích thước phía trên, chúng tôi vẫn có khả năng đáp ứng theo nhu cầu của bạn.

Chất liệu vách ngăn bồn tiểu nam

Vách ngăn vệ sinh bồn tiểu nam

Có 2 loại chất liệu để sử dụng vách ngăn vệ sinh là Vách ngăn vệ sinh tiểu nam Compact và MFC.

Vách ngăn bồn tiểu nam Compact có khả năng chống chịu nước 100%. Loại vách ngăn vệ sinh này phù hợp với những công trình có vị trí ẩm thấp, nhiều độ ẩm.

Vách ngăn bồn tiểu nam MFC có độ chịu ẩm cao. Tuy không có khả năng chịu nước tốt như vách ngăn Compact nhưng lại giúp bạn tiết kiệm được chi phí.

Màu sắc vách ngăn bồn tiểu nam

Cả vách ngăn Compact và MFC đều có rất nhiều màu sắc cho bạn tha hồ lựa chọn. Một số màu sắc trung tính được nhiều người lựa chọn và sử dụng nhất cho công trình là màu kem và màu ghi.

Ngoài ra còn có hơn 30 màu sắc khác cho bạn lựa chọn bao gồm màu trơn và màu vân gỗ.

Sau đây là một sốgợi ý của công ty cổ phần hợp tác thế hệ mới để bạn dễ dàng lựa chọn vách ngăn tiểu nam cho công trình của bạn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn lựa chọn vách ngăn vệ sinh bồn tiểu nam hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và nhận Báo giá Tấm vách vệ sinh Compact HPL

Chương trình thi công lắp ráp vách ngăn bồn tiểu nam

Để có được một hệ thống vách ngăn vệ sinh tiểu nam hoàn chỉnh và đưa vào sử dụng an toàn sau khi lắp đặt thì quá trình thi công là một giai đoạn vô cùng quan trọng. Cần phải thực hiện đúng các bước và giai đoạn quan trọng trong quá trình thi công thì vách ngăn mới được hoàn thiện và chắc chắn. Khảo sát khu vực thi công là yếu tố không thể bỏ qua, cần đến thực tế công trình để đo chiều dài, chiều rộng, chiều cao của khu vệ sinh để có thể lựa chọn vách ngăn phù hợp và ước lượng được số phụ kiện cũng như số tấm vách ngăn cần dùng.

Tùy thuộc vào loại vách ngăn vệ sinh bồn tiểu nam do khách hàng lựa chọn mà sẽ có cách lắp đặt khác nhau. Nếu khách hàng chọn loại vách ngăn theo kiểu treo thì khi lắp đặt sẽ gắn các tấm vách ngăn trực tiếp lên tường bằng hệ thống khe cực kì cứng chắc và kích thước vách ngăn vệ sinh phải đạt tiêu chuẩn 400 x 900, và phải được lắp cách sàn nhà khoảng 400 mm để đảm bảo được sự tiện nghi cho người dùng. Còn nếu khách hàng lựa chọn loại vách ngăn có chân thì khi lắp đặt vách ngăn cũng sẽ được cố định chắc chắn với tường nhưng khác biệt hơn loại treo là nó có chân đỡ được liên kết với sàn nhà đảm bảo được độ vững chắc hơn rất nhiều.

 

Loading Facebook Comments ...