Đồng hồ Citizen BL5594-59E mặt đen ấn tượng cho nam

Khi nhắc tới Đồng hồ Citizen BL5594-59E, người dùng sẽ nghĩ tới ngay công nghệ Eco Dive. Đây là công nghệ tiên tiến thân thiện với môi trường, đồng hồ hoạt động nhờ vào nguồn năng lượng ánh sáng thiên nhiên và nhân tạo. Nguồn năng lượng ánh sáng sau khi được hấp thụ qua mặt kính và mặt số đồng hồ sẽ được chuyển hóa thành điện năng và được tích trữ trong một cục pin có sẵn trong đồng hồ. Chính vì nhờ công nghệ Citizen Eco Drive này mà BL5594-59E chạy rất chính xác với độ sai lệch +/- 15 giây (1 tháng).

 

Toàn bộ mặt nền đồng hồ được mạ đen với 3 mặt số phụ được bố trí cân đối, nổi bật trên đó là 6 kim quay được phủ dạ quang, các vạch số màu trắng và logo Citizen được dập nổi khẳng định thương hiệu, chất lượng của đồng hồ Citizen Nhật Bản. Mặt kính đồng hồ được cấu tạo bằng kính thủy tinh pha lê chắc chắn, chống xước, chống va đập giúp người sử dụng an tâm khi gặp phải những va đập mạnh.

Vỏ và dây đeo đồng hồ được làm bằng thép không gỉ cao cấp, bền bỉ và luôn giữ được độ sáng bóng.Các mắt xích của dây đeo có sự liên kết bền chắc, khoa học, chốt gập gài chắc chắn, nhấn 1 lần. 3 núm điều chỉnh phía bên phải dễ dàng thao tác và sử dụng. Độ chống nước 10bar (100m). Ở đồng hồ Citizen BL5594-59E có một sự đảm bảo rất tốt giúp cho đồng hồ không bị thấm nước không chỉ trong những điều kiện thường mà ngay cả khi bạn đi mưa hay làm việc trong môi trường tiếp xúc với nước.

Đồng hồ Citizen BL5594-59E sang trọng lịch lãm cho phái mạnh. Là một trong những mẫu được ưa chuộng nhất của dòng đồng hồ nam

Thông số kỹ thuật Đồng hồ Citizen BL5594-59E

Nhãn hiệu: Citizen

Xuất xứ: Nhật Bản

Dòng sản phẩm: Citizen Eco – Drive

Loại dành cho: Nam

Size mặt: 39,5 mm

Độ dày: 11,1 mm

Trọng lượng: 133g

Độ chính xác: ± 15 giây / tháng (khi không nhận được)

Chất liệu mặt: Thủy tinh Pha lê hình cầu

Chất liệu vỏ: Thép không gỉ

Chất liệu dây: Dây đeo Kim loại

Xử lý bề mặt: Mạ màu một phần

Mức độ chịu nước: 100m

Loading Facebook Comments ...