Thiết bị vệ sinh hồ bơi Hoabico

Để đảm bảo bể bơi đạt chuẩn, an toàn cho sức khỏe bạn không thể bỏ qua khâu vệ sinh và làm sạch cho hồ bơi của mình. Trong bài viết này chúng tôi xin đề cập đến một số loại thiết bị vệ sinh cần thiết cho hồ bơi.

Robot vệ sinh bể bơi

Tại sao phải vệ sinh hồ bơi?

Nước dùng trong hồ bơi rất dễ bị ô nhiễm bởi đa số chúng đều được xây dựng ngoài trời, chịu tác động trực tiếp của các yếu tố môi trường nên rất dễ bị ô nhiễm, lây lan vi khuẩn từ trong không khí. Đồng thời yếu tố mưa, nắng cũng trực tiếp làm ảnh hưởng đến nước hồ bơi vì axit có trong nước mưa sẽ phản ứng với hóa chất trong hồ bơi gây nên hiện tượng mất cân bằng pH trong nước.

Mặt khác, nhiệt độ tăng cao cũng làm giảm khả năng hòa tan của khí, điều này dẫn đến việc bốc thoát hơi nước, clo vào không khí, làm giảm nồng độ clo dư trong nước, giảm khả năng khử trùng, ảnh hưởng đến chất lượng nước. Khi nhiệt độ tăng cao còn làm mất đi lượng CO2 trong nước, pH tăng lên gây ảnh hưởng đến khả năng khử trùng của clo và ảnh hưởng đến sức khỏe của người bơi.

Thiết bị vệ sinh hồ bơi gồm những gì?

Mục đích chính của việc làm sạch nước hồ bơi và khu vực xung quanh cho hồ bơi là nhằm mang lại sự an toàn cho sức khỏe của người bơi và đảm bảo tiêu chuẩn của hồ bơi. Do đó, lựa chọn các thiết bị vệ sinh hồ bơi để giúp cho các thao tác cọ rửa, lau dọn bể bơi diễn ra nhanh chóng, thuận tiện và hiệu quả hơn.

Về cơ bản một bộ thiết bị vệ sinh hồ bơi bao gồm ống hút mềm, bàn chải, chổi cọ, vợt rác, sào nhôm, và rô bốt vệ sinh. Mỗi một dụng cụ có các chức năng riêng, giúp cho việc hút cặn bẩn, cọ rửa và chà vệ sinh thành, đáy hồ bơi được dễ dàng, nhanh chóng.

Mua thiết bị vệ sinh hồ bơi ở đâu?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyên về lĩnh vực hồ bơi. Điều này giúp cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn để dễ dàng tìm mua thiết bị vệ sinh hồ bơi theo nhu cầu của mình. Đây cũng bộc lộ khó khăn khi mà có quá nhiều nhà sản xuất, phân phối khác nhau, người tiêu dùng như lạc vào ma trận, về giá cả và nguồn gốc xuất xứ. Không những vậy những sản phẩm phục vụ cho hoạt động của hồ bơi cũng vô cùng đa dạng cả về chủng loại, nhà sản xuất, giá cả. Để là người mua hàng thông minh, bạn cần lựa chọn đơn vị uy tín để tránh mua phải hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối và lắp đặt thiết bị bể bơi, phụ kiện bể bơi, Công ty TNHH Hoabico, cam kết sẽ mang đến sự hài lòng cho khách hàng trong từng sản phẩm mình cung cấp. Lựa chọn Hoabico khách hàng sẽ được trải nghiệm những giá trị dịch vụ hoàn hảo nhất. Những tiêu chí cốt lõi được chúng tôi đưa ra đó là chất lượng, thái độ phục vụ, giá cả. Tất cả đếu được đưa ra dựa trên lợi ích của khách hàng là tôn chỉ hoạt động, nhờ vậy mà khi lựa chọn mua thiết bị vệ sinh hồ bơi và các thiết bị hồ bơi nói chung khác của chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng về bất cứ điều gì.

Để được tư vấn tốt nhất về sản phẩm vui lòng liên hệ Công ty TNHH Hoabico

Loading Facebook Comments ...