Phong cách giới trẻ là đồng hồ casio dây cao su

Mùa hè đến cũng là thời điểm mà chúng ta dành cho những chuyến du lịch xa, những chuyến đi phượt, và có lẽ là đây cũng là thời điểm mà những chiếc đồng hồ dây cao su được đón chào nhiều nhất. Vậy tại sao thiết kế này lại hấp dẫn phái mạnh ? Chúng ta hãy cùng lý giải.

https://donghodientucasiocodien.wordpress.com/2018/05/16/g-shock-gmw-b5000-hoi-sinh-cu-to-1983-dw-5000ctu-kim-loai/

https://donghodientuchotreem.wordpress.com/2018/05/16/top-nhung-dong-ho-dinh-vi-tre-em-tot-nhat-hien-nay-cua-wonlex/

Được đưa vào các thiết kế của đồng hồ casio vào đầu thế kỷ 20, và cũng kể từ thời điểm đó hàng loại sản phẩm đã ra đời với các thiết kế cho chất liệu như thế. Hai vật liệu chính mà chúng ta hay sử dụng để chế tạo nên đây đồng hồ cao su là cao su thiên nhiên và silicone. Một số loại polyme cũng được sử dụng nhưng chỉ là thiểu số.

Nếu như so sánh giữa dây kim loại và day da thì dây cao su có những ưu điểm vượt trội như sau:

1, Bền, co giãn tốt.

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GW-A1000FC-1ADR

Đồng hồ CASIO G-SHOCK GW-A1000FC-1ADR

Lúc bạn chơi thể thao, các hoạt động và va chạm mạnh luôn khiến cho chiếc đồng hồ của các bạn nhanh hỏng hóc và xước xát. Cũng bởi vì thế mà làm cho người đeo lại phải cẩn thận trong việc sử dụng đồng hồ để chơi thể thao, nhưng như thế còn gì là sự tập trung nữa. Bởi vậy dây cao su sẽ giảm thiểu tối đa sự lo lắng này của các bạn, với độ co giãn cực tốt và khả năng chống xước cao, bạn hoàn toàn có thể đeo đồng hồ chơi thể thao mà không hề lo lắng gì.

Với khả năng uốn dẻo, co dãn tốt và khả năng chịu được các lực tác động mạnh mà chiếc đồng hồ dây cao su vẫn quay về trạng thái ban đầu, giúp chiếc đồng hồ giữ nguyên nét thẩm mỹ.

Chính đặc tính này khiến cao su là một chất liệu siêu bền, và chúng ta có thể thấy dòng đồng hồ casio G-Shock đang được mệnh danh là chiếc đồng hồ không bao giờ vỡ.

CASIO G-SHOCK GA-110CS-4ADR

CASIO G-SHOCK GA-110CS-4ADR

2. Chất liệu nhẹ

Nếu so sánh với dây kim loại thì đồng hồ đây cao su trọng lượng nhẹ hơn. Việc ôm cổ tay một cách nhẹ nhàng giúp chúng ta cảm thấy không khô cứng như đeo đồng hồ dây kim loại.

Đặc biệt là với các hoạt động ngoài trời thì việc chơi bóng, bơi lội… hoàn toàn không khó khăn gì cùng với chiếc đồng hồ này.

CASIO G-SHOCK GLS-8900-2DR

CASIO G-SHOCK GLS-8900-2DR

3, Khả năng chịu nước tốt

Chúng ta đều biết là cao su là chất liệu không thấm nước, cũng không bị hư hỏng cho dù chúng ta ngâm chúng trong nước trong nhiều ngày. Nếu bạn là người thích tham gia các hoạt động thể thao dưới nước, thì những hiếc đồng hồ casio đeo tay dây cao su chính là lựa chọn cực lý tưởng cho bạn.

Tất nhiên mấy chuyện như đi mưa, rửa tay… chắc chắn không là gì đối với dòng sản phẩm dây cao su này. Chính vì vậy bạn giảm thiểu thời gian chăm sóc chiếc đồng hồ của mình.

4, Là đại diện của phong cách trẻ trung

CASIO G-SHOCK GD-X6900-7DR

CASIO G-SHOCK GD-X6900-7DR

Những đặc tính như trên thì dòng đồng hồ dây cao su chủ yếu được sử dụng trong thể thao, bởi vậy mà chiếc đồng hồ này cũng thường xuyên được trang bị các tính năng hiện đại.

Đồng thời rất nhiều các lựu chọn về màu sắc tươi trẻ tha hồ cho anh em lựa chọn. Bạn cũng dễ dàng nhận ra là những màu sắc này khó mà nhìn thấy được trên dòng dây kim loại hay dây da.

Chỉ với một chiếc áo phông, quần jean và 1 chiếc đồng hồ casio dây cao su, anh em đa thoải mái phô diễn cá tính của mình rồi nhé.

Loading Facebook Comments ...