Những điều khách hàng quan tâm đến The Eden Rose

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose do tập đoàn Vimefulland làm chủ đầu tư và phát triển. Đây là một trong những dự án đồng bộ lớn xây theo phong cách hiện đại kết hợp tân cổ điển trên trục đường huyện Thanh Trì với tổng diện tích lên đến 616m2.

Những điều khách hàng quan tâm đến The Eden Rose

Với đầy đủ tiện ích được thiết kế đồng đều hiện đại, bao quanh là hệ thống cây xanh, vườn hoa hồng nhiều loại khoe sắc và tạo điểm nhấn cho căn hộ của mình. Cơ sở hạ tầng tại đây áp dụng các kỹ thuật tiên tiến, The Eden Rose đã đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của cộng đồng cư dân và cả những người sinh sống xung quanh tòa nhà.

Mỗi sớm bình minh, cư dân sẽ được tràn ngập trong sắc hoa hồng thơm, lộng lẫy giúp bạn có thêm cảm hứng làm việc. Mật độ xây dựng thấp cùng tiện ích nội khu đa dạng: nhà trả, nơi tập thể dục thể thao, chỗ để xe rộng rãi, khu vui chơi cho trẻ em, camera an ninh giám sát cùng đội ngũ bảo vệ được đào tạo bài bản làm việc chuyên nghiệp,…Cư dân sinh sống tại đây sẽ được bảo vệ an toàn 24/7.

Dự án biệt thự liền kề The Eden Rose có mức giá phù hợp tại vị trí đẹp, đáp ứng nhu cầu an cư lý tưởng và thư giãn cho toàn bộ khách hàng lựa chọn sinh sống tại đây trong tương lai. Theo nhận định thì dự án The Eden Rose cố mức giá thấp hơn những dự án cùng phân khúc tại khu vực khác. Do vậy, khách hàng có cơ hội sở hữu dự án trở nên dễ dàng hơn.

Thuộc trung tâm hành chính tại Thanh Trì, The Eden Rose vị trí đẹp được dự đoán là nơi phát triển với nhiều ưu thế vượt trội. Các nhà đầu tư tài ba nhìn nhận nơi đây sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa của toàn thành phố. Do vậy, việc đầu tư sinh lợi nhuận cao tại đây được đánh giá cao. Trên đây là những điều khách hàng quan tâm đến The Eden Rose, hy vọng bài viết chia sẻ có ích với bạn, theo dõi để biết thêm thông tin.

 

 

Loading Facebook Comments ...