ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MUA ĐỒNG HỒ

ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MUA ĐỒNG HỒ

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e152d-7edf-day-kim-loai-nen-mat-trang-sang-trong

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-la670wegb-1bdf-dien-tu-day-deo-kim-loai-ma-ion-den

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-baby-g-bg-6903-4bdr-day-nhua-mau-hong-

 

dong-ho-vinoce

Không mua đồng hồ vì thương hiệu

Thương hiệu luôn song hành với giá cả và địa vụ xã hội, chọn thương hiệu là cách người ta vẫn làm khi mới tìm hiểu về đồng hồ. Đó là cách lựa chọn an toàn, nhưng chưa hẳn đã chính xác. Thay vào đó, cần hiểu rõ bản thân cần tìm một chiếc đồng hồ chính hãng như thế nào, sau đó dựa vào đặc điểm nhận diện thương hiệu của hãng đồng hồ đó, sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm ưng ý nhất.

Những thương hiệu quá đắt đỏ tất nhiên chất lượng luôn thuộc top ưu, thế nhưng bạn có biết những thương hiệu hạng trung như: đồng hồ Vinoce, Đồng hồ Bestdon, Aiers …..với mức giá không quá cao cũng được đảm bảo với chất lượng không kém gì những tên tuổi với mức giá cả triệu USD

Muốn tìm một chiếc đồng hồ cổ điển, đậm chất Châu Âu với giá thành phải chăng, thì bạn không thể bỏ qua thương hiệu OP. Chiếc đồng hồ đẹp nhất là chiếc đồng hồ phù hợp với bạn nhất.

Không nên mua đồng hồ không hợp với vóc dáng và không vừa cổ tay

Đồng hồ Vinoce chính hãng

Là một sản phẩm thời trang, đồng hồ cũng có nhiều kích thước phù hợp với nhiều vóc dáng người dùng khác nhau. Một anh chàng có thân hình cao lớn, cổ tay to thì không thể đeo một chiếc đồng hồ nam mặt nhỏ cùng với dây đeo bản nhỏ được.

Ngược lại, những chiếc đồng hồ có kích thước quá khổ cũng sẽ “nuốt” cổ tay người đeo, đồng thời cũng gây bất tiện trong sinh hoạt hằng ngày.

Do đó, nếu bạn đang có ý định mua đồng hồ chính hãng tại Việt Nam, hãy nhớ chọn cho mình một chiếc vừa vận nhất để tự tin khoe cá tính.

Đồng hồ đeo tay không phải cứ nhiều là tốt

Bạn là tay chơi đồng hồ thứ thiệt, một nhà đồng hồ chính hiệu hay là một “đại gia” có niềm đam mê mãnh liệt với đồng hồ chính hãng? Việc sở hữu nhiều chiếc đồng hồ có kiểu dáng và thương hiệu khác nhau sẽ giúp bạn thỏa mãn được những thú vui cá nhân. Tuy nhiên, nếu chỉ một người sử dụng đồng hồ thông thường thì điều đó thật lãng phí.

Chọn cho mình một chiếc đồng hồ tốt, kiểu dáng mặt trung tính, phù hợp với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Một lời khuyên hữu ích là bạn cũng có thể thay đổi nhiều loại dây khác nhau để làm mới cũng như thay đổi phong cách đồng hồ.

Đồng hồ quá đắt so với khả năng tài chính của mình

Khi quyết định cho một số tiền lớn cho bản thân, bạn nên cân nhắc điều gì thực sự khiến mình cảm thấy thích thú. Đồng hồ giúp người đeo thể hiện được đẳng cấp của mình. Chính vì vậy, một người bình thường sử dụng đồng hồ xa xỉ cũng không thể nâng tầm vị thế, uy tín của bản thân.

Những người nhận ra được giá trị của chiếc đồng hồ ấy, chắc hẳn phải là người có vốn kiến thức lớn. Sau vài câu hỏi cơ bản, họ cũng sẽ đánh giá được bạn là người như thế nào. Hãy xác định một mức tiền hợp lí để đi tìm một chiếc đồng hồ phù hợp.

Bạn có biết rằng sau khi mua đồng hồ, hàng loạt chi phí khác sẽ phát sinh sau đó. Chi phí lau dầu, bảo dưỡng cho một chiếc đồng hồ Rolex – hàng nghìn đô. Với số tiền như thế có thể mua được một chiếc đồng hồ chính hãng bình dân. Đó là còn chưa kể nhưng chi phí đắt đỏ khác khi phát sinh sơ suất người dùng. Quả thật, đồng hồ cao cấp chỉ để dành cho những quý ông sành điệu thứ thiệt.

co-the-dung-ban-chai-mem-de-lam-sach-be-ngoai-cua-dong-ho

Không biết những người đã mua đồng hồ rồi còn mắc những lỗi trên đây hay không? Còn với những người đang muốn tìm mua một chiếc đồng hồ, hy vọng rằng những lời khuyên của chúng tôi sẽ hữu ích cho các bạn.

Advertisements
Loading Facebook Comments ...