Lựa chọn máy nén khí nào dùng cho nha khoa?

Máy nén khí là một thiết bị cung cấp khí nén không thể thiếu để vận hành các loại máy móc trong nha khoa. Tuy nhiên, không phải dòng máy nén khí nào cũng được sử dụng, phù hợp với những yêu cầu kỹ thuật riêng của ngành y tế này.

Xem thêm các sản phẩm máy nén khí không dầu tại dienmayhoanglien

máy nén khí nào dùng cho nha khoa

Vậy loại máy nén khí dùng cho nha khoa là loại máy nào? Tại sao lại lựa chọn loại máy này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Vì sao ngành nha khoa cần sử dụng đến máy nén khí?

Trong nha khoa, để điều trị các vấn đề về răng miệng cho bệnh nhân, các bác sỹ thường phải sử dụng các thiết bị chuyên ngành như máy thổi cát, máy thổi khí, máy khoan nha khoa,…. Và để vận hành được chúng, bác sỹ cần dùng đến sự hỗ trợ của
nguồn khí nén. Do đó, máy nén khí công nghiệp được ứng dụng rộng rãi trong ngành y tế, nha khoa.

Máy nén khí nào được dùng cho nha khoa

Là ngành có sự liên quan mật thiết đến sức khỏe con người nên mọi thiết bị, dụng cụ mà các nha sỹ sử dụng để điều trị luôn đòi hỏi cao về tính sạch sẽ tuyệt đối. Do đó, với nguồn năng lượng khí nén được đưa trực tiếp vào khoang miệng, chúng
cũng phải được đảm bảo là nguồn khí sạch, không lẫn dầu hay tạp chất, bụi bẩn.

Cho nên, máy nén khí không dầu với nguồn khí tinh khiết, sạch 100% không gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người cũng như các thiết bị y tế và môi trường xung quanh chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu được dùng trong nha khoa.

Tìm hiểu thêm về bình chứa khí nén Fusheng tại dienmayhoanglien.vn

Đặc biệt, máy nén khí không dầu có cấu tạo đơn giản, không cần sử dụng thêm bộ lọc tách dầu ngoài và giá thành lại thấp hơn so với các dòng máy có dầu khác có cùng công suất. Nhờ vậy, các chủ đầu tư sẽ tiết kiệm được nhiều khoản chi phí đầu tư cho mình cũng như không cần phải bảo dưỡng hay sắm thêm bộ lọc tách dầu như khi sử dụng máy nén khí có dầu.

Nhìn chung, với những ưu điểm và tính năng vượt trội của máy nén khí không dầu rất phù hợp để sử dụng trong ngành nha khoa. Và trong đó, máy nén khí Fusheng, Pegasus….có lưu lượng khí nén ổn định với hiệu suất cao chính là một trong những
thương hiệu máy nén khí được nhiều nha sỹ tin dùng nhất hiện nay.

Địa chỉ mua máy nén khí không dầu cho nha khoa uy tín

Hiện nay, không ít máy nén khí được bán trôi nổi trên thị trường thường có giá thành thấp nhưng chất lượng lại không được đảm. Chúng rất dễ bị hỏng hóc, gặp sự cố trong quá trình sử dụng, gây ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín về chất lượng dịch
vụ cho ngành nha khoa. Do đó, sử dụng máy nén khí chính hãng trong nha khoa luôn là điều cần thiết. Vì vậy, những đơn vị phân phối máy nén khí uy tín luôn là địa chỉ hàng đầu cho các bệnh viện, trung tâm y tế về răng miệng tìm đến.

Hoàng Liên là công ty hàng đầu trong phân phối và sửa chữa máy nén khí lớn nhất hiện nay. Mọi sản phẩm của chúng tôi luôn được đảm bảo về xuất xứ nguồn gốc chính hãng và giá cả cạnh tranh. Do đó, các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự tín nhiệm, tin dùng cao của nhiều bác sỹ, nha khoa cũng như người tiêu dùng trên cả nước. Mọi thông tin cần được giải đáp thêm về máy nén khí và máy nén khí cho nha khoa, quý khách vui lòng liên hệ qua hotline 0972 882 886 để được tư vấn kịp thời và miễn phí.

Xem thêm lợi ích của máy hút bụi hút nước

Loading Facebook Comments ...