Làm Sao Để Mặc Váy Hoa Đẹp Như Mỹ Nhân

Làm Sao Để Mặc Váy Hoa Đẹp Như Mỹ Nhân

Mùa hè nóng bức luôn làm chúng ta khó chịu, với xu hướng thời trang nhẹ nhàng thoáng mát. Thì riêng phái nữ những chiếc váy hoa nhí nhẹ nhàng ra đời. Với những màu sắc dịu nhẹ, hay với vô vàn thiết kế từ ngắn đến dài, tay lửng, sát nách. Tất cả sự đa dạng ấy đều để phục vụ chị em có những chiếc váy ưng ý nhất. Màu sắc lên ngôi năm nay là màu vàng, nhưng lại không quá chói rất tôn da. Các nhà thiết kế lớn đều thiết kế trên những chất vải lụa, hay voan thoáng mát nhẹ nhàng bồng bềnh. Vô cùng nữ tính, với nhiều màu sắc nổi bật. Kiểu dáng không hề cầu kì, có thể là một chiếc váy xuông. Dài đến ngang gối, chiết eo nhẹ nhàng, cũng đủ tôn nên nét nữ tính của nàng rất nhiêu rồi.

 

Một chiếc váy hoa nhí nhất định phải có trong tủ đồ

Thật sự xu hướng mặc váy hoa nhẹ nhàng bồng bềnh, đã có từ rất lâu. Nhưng qua mỗi năm, các nhà thiết kế lại đổi khác đi một chút. Tuy vậy nhưng cũng không hề có sự nhàm chán một chút nào. Ví dụ như sự khác biệt qua các năm không chỉ phụ thuộc vào kích thước những bông hoa. Mà còn phụ thuộc vào rất nhiều những mẫu hoa, phong cách phối màu. Đến năm nay, xu hướng hoa nhí trở nên trẻ trung hơn cả, bởi chúng có sự pha trộn của nhiều tông màu sặc sỡ trẻ trung. Như hồng, vàng, xanh pastel,… Tuy nhiên cũng không vì thế mà hai màu tối giản trắng đen bị bỏ quên. Một bằng chứng rất chân thực mà chúng tôi sẽ cho bạn thấy rằng. Một chiếc váy hoa rất dễ mặc, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhất định bạn phải có trong tủ đồ.

 

Vô vàn thiết kế, vô vàn kiểu mix sẽ được chúng tôi gợi ý

Có vô vàn kiểu dáng váy cho bạn lựa chọn, một chiếc váy hoa dài đến ống đồng. Hay một chiếc váy hoa dài đến ngang gối cũng không tệ chút nào. Chúng được thiết kế vô cùng đa dạng như tay dây, cổ chéo, cổ thuyền, tay lửng,… Đặc biệt năm nay còn có thêm phom dáng của chiếc váy quấn (wrap dress) với phần vạt đắp chéo cùng dây đai buộc lệch. Bạn có thể kết hợp muôn vàn phụ kiện với chiếc váy đáng yêu này. Nếu bạn là một người trẻ trung năng động một chiếc giày thể thao nhẹ nhàng cũng không tồi một chút nào. Nếu bạn là một cô nàng nữ tính, một đôi xăng đan nhẹ nhàng. Cũng rất phù hợp, nếu không bạn có thể thay bằng xăng đan nhiều dây ngang ống đồng. Sẽ thể hiện được sự khác biệt đầy năng động và sáng tạo.

 

Loading Facebook Comments ...