Gợi ý hay ho cho phòng ngủ thêm sang trọng hẳn

Có những gợi ý hay cho bạn thiết kế và trang trí phòng ngủ thêm sang trọng, hãy cùng Siêu Thị Đồ Gỗ Thạch Thất – Đồ gỗ nội thất đẹp tham khảo các gợi ý đó dưới đây của chúng tôi nhé.

Sử dụng tủ âm tường làm đẹp và tăng diện tích phòng.

goi-y-hay-ho-cho-phong-ngu-theo-dep-1

Đối với những người có chút thực tế thì gợi ý này là hoàn toàn phù hợp. Đặc biệt là với những căn hộ có diện tích nhỏ và phòng ngủ cũng chỉ chiếm dụng một khoảng không gian khiêm tốn vừa đủ.

Sử dụng nghệ thuật điêu khắc tự do trong phòng ngủ của mình.

nhung-goi-y-hay-ho-cho-phong-ngu-them-dep-2

Nếu bạn là tuýp người bay bổng, yêu nghệ thuật và thích sự tự do thì đây là gợi ý đắt giá dành cho bạn. Những tác phẩm điêu khắc được lựa chọn để trang trí vừa đóng vai trò làm đẹp cho phòng ngủ của bạn, vừa giúp gia chủ khẳng định cá tính và guu thẩm mỹ tuyệt vời.

=>> Tham khảo: Chọn mẫu giường ngủ đẹp phong cách hiện đại cho phòng ngủ của bạn.

Sử dụng những bức tranh lớn phủ kiến bức tường đâu giường.

goi-y-hay-ho-cho-phong-ngu-dep-3

Đối với những ai thích nhấn nhá một chút thì bạn hoàn toàn có thể áp dụng “chiêu” này. Việc sử dụng những bức tranh lớn để ghép lại theo chiều dọc hoặc ngang, trên đó là mẫu họa tiết cũng như gam màu mà bạn thích- sẽ khiến phòng ngủ của bạn đảm bảo yếu tố thẩm mỹ, độc đáo không chám chán và cũng chẳng quá rối mắt.

Sử dụng các bức tranh nghệ thuật, và biến phòng ngủ thành bộ sưu tập tranh.

goi-y-hay-ho-cho-phong-ngu-dep-hon-5

Một cách biến tấu khác cho phần tường lớn phía sau giường ngủ chính là treo thật nhiều những khung tranh nhỏ. Nên treo những bức tranh nghệ thuật đẹp, vui vẻ và ấn tượng. Không nên treo những bức tranh buồn… Để tạo cho phòng ngủ luôn luôn có cảm giác bình yên, vui vẻ và thoải mái nhất.

=>> Xem thêm: Chọn mẫu bộ phòng ngủ gỗ công nghiệp hiện đại và giá rẻ cho gia đình bạn tại căn hộ chung cư.

Chúc bạn thành công khi biến phòng ngủ của mình đẹp hơn, tiện nghi hơn.

=>> Đọc thêm: Ngắm nhìn những không gian sống xanh tuyệt đẹp

Loading Facebook Comments ...