Ngắm nhìn những không gian sống xanh tuyệt đẹp

Không gian sống hiện nay nhiều người không chỉ quan tâm tới sự hiện đại, xu hướng và sự tiện nghi. Bây giờ người ta còn quan tâm tới không gian sống xanh, trong lành. Chính vì vậy, hiện nay những không gian sống xanh thường được lựa chọn tốt nhất. Cùng chúng tôi ngắm nhìn những không gian xanh dưới đây.

=>> Đọc thêm: Những ưu điểm khi chọn mua ghế sofa quán cafe tại Hà Nội

ngam-nhin-khong-gian-song-xanh-dep-1

ngam-nhin-nhung-khong-gian-song-xanh-dep-2

Với những ngôi nhà, căn hộ theo phong cách hiện đại thì bàng Singapore và cau cảnh là lựa chọn phù hợp. Cần lưu ý là bàng Singapore và chuối cảnh dễ bị vàng lá nên hãy để cây ở nơi nhiều sáng và dành thời gian tỉa lá.

Tùy vào diện tích của phòng mà chúng ta chọn lựa cây có kích thước khác nhau, ngoài ra còn tùy vào sở thích của từng nhà, bạn lưu ý chọn cây cảnh phù hợp và dễ chăm sóc.

Với phòng ngủ – không gian riêng tư nhất thường nhận được những lời khuyên như sử dụng các tông màu nhã nhặn, hạn chế đồ đạc nhằm tạo cảm giác thư thái khi bước vào phòng. Và để tô đậm sự nghỉ ngơi, thư giãn thì thêm cây xanh là một gợi ý không tồi.

ngam-nhin-nhung-khong-gian-song-xanh-dep-3

khong-gian-song-xanh-dep-4

Ngoài tác dụng trang trí, cây xanh hoàn toàn có thể trở thành một cỗ máy lọc không khí, giúp gia tăng chất lượng giấc ngủ nếu bạn chọn đúng loại cây. Các loại cây có tác dụng thanh lọc không khí, dễ kiếm trên thị trường hiện nay có thể kể đến: Cây lưỡi hổ, cây lô hội, cọ cảnh hay cau tiểu trâm.

Chắc chắn bạn cũng cần chọn lựa cây phù hợp với không gian, sở thích và thời gian chăm sóc cho cây. Với phòng ngủ thường nhỏ hẹp, bạn nên chọn cây nhỏ xinh, dễ chăm sóc, sống lâu.

Chúc bạn thành công khi thiết kế không gian xanh sạch cho gia đình mình!

Loading Facebook Comments ...