Sức hút của dòng đồng hồ đeo tay Orient Star

Orient được biết tới là 1 thương hiệu đồng hồ nổi tiếng của đất nước “mặt trời mọc”. Trong khoảng các năm 50 đến nay, Orient vẫn giữ được chỗ đứng riêng trên thị trường nội địa cũng như toàn thế giới. Một trong các sản phẩm nổi bật của Orient là chiếc đồng hồ automatic Orient Star.
Đồng hồ automatic chính hãng Orient Star được số đông các bạn dùng. Sự cuốn hút bởi thiết kế khôn xiết tinh tế, sang trọng, độ bền cao cùng với chức năng sáng tạo giúp cái đồng hồ Orient Star trở thành sự chọn lọc xuất sắc đối mang những giáo đồ yêu đồng hồ.


1. Orient Star Standard-date.
Là series trước hết của mẫu sản phẩm Orient Star, đúng với tên gọi, Orient Star Standard cuốn hút bởi kiểu dáng đẳng cấp, lịch thiệp. Mặt đồng hồ được khiến cho bằng đá sapphire crystal siêu chống xước, giúp cho đồng hồ của bạn luôn mới. Thêm vào ngừng thi côngĐây, mặt đồng hồ được phủ phổ thông lớp chống gỉ, ngoài chức năng chống chầy xước ra, nó còn chống phản ảnh có ánh sáng mặt trời, giúp bạn có thể nhìn rõ trong mọi điều kiện ánh sáng. Giá của đồng hồ Orient Star Standard-date vào trên 13.000.000 đồng. Không cần quá cầu kì, nó vẫn tỏa sáng bởi chất liệu, khí chất thanh tao.
2. Orient Star Retrograde.
một cái đồng hồ sở hữu độ sang trong và đẳng cấp như Orient với thể làm say lòng bất cứ người dung nào, kể cả những người khó tính nhất. Nếu như các dòng đồng hồ bình thường chỉ có khả năng xem giờ và ngày thì ở Orient Star Retrograde tích hợp cả xem thứ. No nổi trội mang “cơ chế ngược”, kim thứ đi hết chủ nhật tự động quay ngược lại thứ hai. Về mẫu mã, Orient Retrograde cũng được phủ rộng rãi lớp chống gỉ giúp bạn sở hữu thể xem giờ dưới ánh sáng mạnh một bí quyết thuận lợi. Giá đồng hồ Orient Star Retrograde khoảng trên 15.000.000 đồng.
3. Orient Star Open Heart.
Đúng như mẫu tên, đồng hồ Orient Automatic đã làm cả thế giới trằm trồ với vẻ đẹp của nó. Sự tỏa sáng của cái đồng hồ này ở chỗ mặt số mang cửa sổ trái tim đem lại sự chân thật trong từng chuyển động của cỗ máy, case back lộ máy mang bộ roto đương đại. Thêm vào Đó, mẫu mã của đồng hồ như đnag cười sở hữu ngoại hình hở cuốn hút người xem. Giá đồng hồ Orient Star Open Heart rẻ hơn 2 dòng trên, chỉ khoảng trên 10.000.000 đồng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-sw300d-7avdf-day-kim-loai-kim-giay-troi-muot-ma
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570d-2avdf-day-kim-loai-mat-mau-xanh-tre-trung
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-570d-1avdf-day-kim-loai-mat-kinh-khoang

4. Orient Star Skeleton.
Skeleton được cho là hàng hãn hữu của mẫu Orient Star có bề ngoài cầu kì, chi tiết, để lộ đông đảo cỗ máy bên trong. Sở hữu thiết kế 2 mặt kính ở mặt đồng hồ, nó cho phép người dùng chiêm ngưỡng tất cả từng chuyển di của đồng hồ. Gia dong ho orient star Skeleton hơi cao do đây là dòng đồng hồ phiên bản ngừng.
5. Orient Star GMT.
bề ngoài đẽo gọt, phối hợp giữa truyền thống và hiện đại, không những thế chậm triển khai chưa phải điều cuốn hút của chiếc đồng hồ này. Điều đặc biệt là ở chỗ, Orient Star GMT tích hợp chức năng GMT ( Greenwich Mean Time) cho phép bạn cập nhật múi giờ của bất cứ nước nào bạn muốn. Đây quả là sự chọn lọc lý tưởng đối mang những bạn mê du hý, thường xuyên vi vu nước ngoài.

Loading Facebook Comments ...