các tạo tác dành cho nữ thuộc dòng Seamaster, Constellation và De Ville của OMEGA đã và đang lay động hàng triệu con tim phái đẹp.

 

 

http://mytime.vn/ha-noi/84/dong-ho-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/89/dong-ho-nu-casio.html/

http://mytime.vn/ha-noi/123/dong-ho-nam-casio.html/

 

 

LADYMATIC

 

 

Xuất hiện lần đầu tiên vào năm 1955, Ladymatic chạy bằng cơ cấu chuyển động OMEGA Co-Axial Calibre 8520, lập tức trở thành mẫu đồng hồ định hình cho thời trang của phái nữ. Sáu thập kỷ đã trôi qua, chiếc đồng hồ vẫn giữ nguyên phong thái và sự duyên dáng khó cưỡng. Lớp vỏ bằng thép của Ladymatic sóng đôi cùng dây đeo kim loại với các cạnh gợn sóng, được làm bằng vàng SednaTM 18K và thép. Tỏa sáng xung quanh mặt số xà cừ trắng, niềng được nạm kim cương kiểu “snow-setting”, trong khi một viên kim cương được cắt theo kiểu “Brilliant OMEGA cut” được đính ở nút vặn dây cót. Hoàn thiện trọn vẹn cho vẻ đẹp mặt số là các kim hình alpha bằng vàng SednaTM 18K đánh bóng, 11 vạch chỉ giờ nạm kim cương và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ.

 

DE VILLE TRÉSOR

 

 

Đồng hồ De Ville Trésor Ladies của OMEGA là sự kết hợp giữa cơ cấu chuyển động hiệu suất cao nhất OMEGA Master Co-Axial calibre 8511, với khả năng kháng từ trường mạnh hơn 15.000 gauss – cùng thiết kế thanh lịch nhất. Tạo nên tiếng vang lớn trong năm 1949 nhờ lớp vỏ bằng vàng rắn chắc, mẫu đồng hồ hấp dẫn này hiện đã được cập nhật một số tiến bộ mới. Chiếc đồng hồ này xuất hiện đẹp đẽ với bộ vỏ vô cùng mỏng chỉ dày 10,8mm bằng vàng SednaTM 18K, niềng nạm kim cương, mặt số khảm xà cừ trắng phô bày các kim, vạch chỉ giờ bằng vàng SednaTM 18K và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ.

 

 

CONSTELLATION

 

 

Khái niệm thiết kế ấn tượng và bền vững của dòng đồng hồ OMEGA Constellation nổi bật ở mặt số ấn tượng và các dấu ấn “Griffes” nổi tiếng. Mẫu đồng hồ này có mặt số xà cừ màu trắng, được trang trí bởi những họa tiết lượn sóng giữa các vấu biểu tượng. Hoàn thiện mặt số là 11 viên kim cương thay vạch chỉ giờ và cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ. Niềng nạm kim cương bằng vàng vàng 18K được đặt bên trên lớp vỏ thép 27mm, sánh đôi cùng dây đeo bằng thép cùng các mắc nối bằng vàng 18K. Sự chính xác của OMEGA Constellation được bảo đảm bằng cơ cấu chuyển động OMEGA Co-Axial calibre 8520.

DE VILLE PRESTIGE DEWDROP

 

 

Tô vẽ thêm cho chất lãng mạn và nữ tính vốn có của bộ sưu tập De Ville, OMEGA đã tạo ra dòng đồng hồ ấn tượng mang tên Prestige “Dewdrop” sở hữu vẻ đẹp tinh tế. Trong mẫu đồng hồ quartz 27,40mm chạy bằng cơ cấu chuyển động OMEGA calibre 4061 này, lớp vỏ bằng vàng vàng 18K được tô điểm bằng niềng nạm kim cương. Mặt số làm từ xà cừ trắng đã tạo nên hiệu ứng gợi cảm mà thuần khiết. Tám viên kim cương thay vạch chỉ giờ hòa hợp hoàn hảo với các số La Mã, trong khi vàng vàng 18K lại được sử dụng để tạo ra bộ kim chỉ giờ hình lá và dây đeo Dewdrop.

 

Loading Facebook Comments ...