Nam giới bị hội chứng thận hư có quan hệ được không?

Bị hội chứng thận hư có quan hệ được không là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân nam mắc phải hội chứng thận hư. Sau đây, các bác sĩ của chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp vấn đề này.

1/ Bị hội chứng thận hư có quan hệ được không?

Câu hỏi của bệnh nhân: “Chào bác sĩ, em năm nay 26 tuổi. Tháng trước em phát hiện bị viêm cầu thận cấp có hội chứng thận hư. Xin bác sĩ giai đáp giúp em, bị hội chứng thận hư có quan hệ được không ạ? Cảm ơn bác sĩ.”

Chào bạn, vì chưa nắm rõ tình trạng bệnh hiện tại và việc điều trị của bạn nên chúng tôi không thể đưa ra lời khuyên cụ thể và chính xác nhất dành cho bạn được. Tuy nhiên thì bạn có thể yên tâm rằng thông thường viêm cầu thận cấp có thể điều trị khỏi hoàn toàn.

Khi bị viêm cầu thận cấp có kèm theo hội chứng thận hư thì bạn cần cẩn thận hơn. Bạn nên đi thăm khám bác sĩ, theo dõi tình trạng bệnh thường xuyên. Tuy nhiên bạn vẫn có thể quan hệ tình dục bình thường. Bệnh nhân bị hội chứng thận hư không cần phải kiêng quan hệ tình dục.

bị thận hư có quan hệ được không?

bị thận hư có quan hệ được không?

Trong trường hợp sau khi quan hệ bạn cảm thấy mệt mỏi, không còn sức lực để làm việc vào ngày hôm sau thì bạn cần phải tiết chế và kiểm soát việc sinh hoạt tình dục sao cho điều độ hơn, tránh qúa sức. Bởi vậy việc bị hội chứng thận hư có quan hệ được không còn phụ thuộc vào thể trạng của người bệnh.

2/ Hội chứng thận hư ảnh hưởng như thế nào tới sinh lý nam giới?

Câu hỏi của bệnh nhân: “Chào bác sĩ, em năm nay 24 tuổi. 4 năm trước em bị di tinh nhưng đã chữa khỏi hoàn toàn. Hiện tại em bị hội chứng thận hư. Mỗi khi quan hệ tình dục, em bị xuất tinh sớm và thời gian cương cứng thường rất ngắn. Xin bác sĩ giải đáp giúp em, hội chứng thận hư có gây yếu sinh lý không ạ? Bây giờ, em phải làm thế nào để kéo dài thời gian quan hệ hơn? Cảm ơn bác sĩ.”

Chào bạn, theo chia sẻ của bạn thì chúng tôi nhận thấy bạn có hiện tượng bị xuất tinh sớm. Tuy nhiên, vẫn chưa thể khẳng định được việc bạn bị xuất tinh sớm hay yếu sinh lý có phải do hội chứng thận hư gây ra hay không.

Thận hư ảnh hưởng thế nào đến sinh lý nam

Thận hư ảnh hưởng thế nào đến sinh lý nam

Bạn đã từng bị di tinh, dù đã chữa khỏi nhưng cũng cần phải thận trọng. Tốt nhất, bạn nên nhanh chóng đi thăm khám bác sĩ trực tiếp để xác định rõ tình trạng sức khỏe của mình.

Tuổi của bạn còn khá trẻ, đời sống tình dục vẫn chưa ổn định nên hiện tại, bạn không nên lo lắng tìm cách kéo dài thời gian quan hệ mà cần phải bồi bổ sức khỏe và điều trị triệt để tình trạng bệnh của mình.

Tuyến thượng thận là nơi tiết ra hocmone điều tiết hoạt động quan hệ tình dục ở nam giới. Vậy nên khi bị hội chứng thận hư, nghĩa là cầu thận bị tổn thương thì đương nhiên đời sống tình dục của bệnh nhân cũng sẽ bị ảnh hưởng và suy giảm.

Hội chứng thận hư có thể dẫn tới một số vấn đề về sinh lý nam giới như: làm giảm ham muốn, rối loạn cương cứng, xuất tinh sớm, liệt dương,… Vậy nên người bệnh không thể xem thường chứng bệnh này.

Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn hiểu được bị hội chứng thận hư có quan hệ được không và chú ý điều trị bệnh nhanh chóng, triệt để.

Loading Facebook Comments ...