Chiến binh khai phá những giới hạn

Mọi thành quả đều được tạo nên từ nỗ lực không mệt mỏi. Luôn luôn nghiên cứu, luôn luôn đối mới chính là bí quyết mang lại thành công cho Tissot. Cùng điểm lại những lần đầu tiên của Tissot trên bản đồ đồng hồ thế giới.

 

 

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-2avudf-day-kim-loai-mat-mau-xanh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-nam-casio-edifice-efv-550d-1avdf-day-kim-loai-mat-den-ca-tinh/

https://dongho-citizen.com/dong-ho-casio-b650wb-1bdf-dien-tu-day-kim-loai-ma-ion-den/

 

 

 

 

 

 

Trong những năm 1929-1930: Tissot trình làng đồng hồ chống từ trường đầu tiên.

Tissot cũng là thương hiệu đầu tiên sản xuất đồng hồ bằng nhựa (1971); đồng hồ bằng đá (1985); đồng hồ bằng gỗ (1988)… Tissot muốn khẳng định mọi chất liệu đều có thể tạo nên những vật phẩm thời gian hữu dụng. Sẽ không có giới hạn nào cho sự sáng tạo của con người.

ồng hồ Tissot tỏa sáng và lan truyền khắp mọi nơi. Không quá ngạc nhiên khi hàng loạt ngôi sao nổi tiếng trên khắp thế giới lựa chọn Tissot là phụ kiện tôn vinh và nâng tầm đẳng cấp của mình. Sarah Bernhardt, ca sĩ Carmen Miranda, Elvis Presley, Grace Kelly, Banassim Kassim, Nelson Mandela, Angelina Jolie…là những nhân vật tầm cỡ đặt niềm tin với Tissot. Tại những bữa tiệc xa hoa, trong những trận đấu nảy lửa hay trong những buổi kí kết hợp đồng quan trọng, Tissot đều trở thành người bạn đồng hành lý tưởng.

Tissot tiếp tục chứng minh năng lực đỉnh cao của mình khi trình làng bộ sưu tập T – touch với những mẫu đồng hồ có tinh thể sapphire cảm ứng để điều khiển các công nghệ khác nhau bao gồm la bàn, phong vũ biểu, altimeters và nhiệt kế.

 

..

Loading Facebook Comments ...