Đồng hồ Tissot nữ – vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

Mang lại vẻ đẹp vượt thời gian cho phụ nữ hiện đại, đồng hồ Tissot từ khi ra đời đã được trao đẳng cấp và giá trị của phái đẹp được thể hiện rõ rệt trên cổ tay của họ cùng những chiếc đồng hồ thời thượng nhất. Tissot mang đến những trải nghiệm hoàn hảo cho một nửa thế giới cùng cảm xúc ngọt ngào lôi cuốn. Bảo bối đồng hồ nữ Tissot nào thực sự phù hợp để đẩy vẻ đẹp của bạn lên tột đỉnh thăng hoa?

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-7avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-trang-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-nu-casio-ltp-e154d-1a-day-kim-loai-nen-mat-mau-den-hoa-tiet-co-4-la

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-e154d-4avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-hong-hoa-tiet-co-4-la

Chọn đồng hồ đeo tay nữ Tissot theo màu da

Luôn quan niệm “cái đẹp nhất chính là cái phù hợp nhất”, đối với mỗi tông màu da khác nhau, Tissot ưu ái dành tặng riêng cho chị em những phiên bản kì diệu khác nhau.

Hầu hết phái nữ được thượng đế trao tặng cho một làn da sáng màu. Đặt lên cổ tay sáng mịn chiếc đồng hồ mặt sáng hay mặt tối cũng đều là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, bạn hãy nghĩ đến sự phối hợp tương phản sáng – tối sẽ giúp cổ tay bạn có sự nổi bật đến bất ngờ. Trân trọng dành riêng cho những quý cô da sáng, Tissot có nhiều mẫu sản phẩm dây da sẫm, dây inox mạ trắng hay cả Tissot mạ vàng.

Bảo bối đồng hồ tissot nữ nào cho bạn?

Đối với những cô gái sở hữu nét duyên ngầm – “ làn da nâu”, hay đúng hơn là làn da sẫm màu thì không nên lựa chọn Tissot màu tối hẳn. Bởi sự kết hợp đó có thể khiến cổ tay bạn trông càng tối hơn.

Bạn có quyền linh hoạt phối hợp màu sắc trong trường hợp thích màu tối, hãy chọn dây da đen kết hợp với mặt số màu sáng Tissot mặt sáng sẽ giúp cho cổ tay của bạn nổi bật hơn mong đợi. Sẽ đơn giản nếu bạn thích gam màu trắng bởi những chiếc đồng hồ Tissot dây kim loại sáng màu sẽ là lựa chọn thích hợp nhất cho quý cô da nâu.

➤➤  Hãy khám phá ngay danh mục đồng hồ Tissot 1853 dành riêng cho các quý ông

đồng hồ Tissot nữ

Một chiếc Tissot trắng bạc là lựa chọn hoàn hảo cho cô nàng da nâu

Đồng hồ tissot nào vừa vặn với size tay của bạn?

Để vừa vặn với cổ tay, bạn nên chú ý nhiều nhất đến dây đeo. Dây đồng hồ tissot nữ thường có size tầm 171mm đến 203m. Sự linh hoạt trong thiết kế thể hiện ở những nấc tay khác nhau phù hợp với đa dạng size tay của mọi người.

Trường hợp bạn có cổ tay nhỏ, hãy tránh xa những chiếc đồng hồ quá dày. Vì khi đeo lên, cảm giác cổ tay bạn sẽ bị lép vế, còn đồng hồ thì dày nằm một cách “ thừa thãi” trên cổ tay nhỏ. Sự không ăn nhập này tạo nên sự khập khiễng khó coi. Bạn có thể tránh những sản phẩm đồng hồ cơ vì thường đồng hồ cơ được thiết kế lúc nào cũng dày dặn với tế chác tinh xảo. Người có cổ tay nhỏ dường như khó lòng phù hợp.

Đồng hồ Tissot nữ - vẻ đẹp cuốn hút mọi ánh nhìn

Đồng hồ Tissot thanh mảnh sẽ phù hợp với cổ tay phụ nữ nhỏ 

Nếu bạn có cổ tay tròn, đậm thì hãy chọn cho mình những chiếc đồng hồ dày dặn, cứng cáp. Các chi tiết của đồng hồ to bản, chắc chắn, thiết kế phức tạp chắc chắn sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người phụ nữ cá tính.

Loading Facebook Comments ...