THÔNG TIN CHUNG VỀ ĐỒNG HỒ CASIO CÂU CÁ FISHING GEAR

Những chiếc đồng hồ câu cá sẽ giúp cần thủ câu được nhiều cá hơn nhưng bạn đã biết cách dùng chúng chưa? Theo dõi ngay hướng dẫn sử dụng dòng đồng hồ Casio câu cá Fishing Gear để biết thời điểm cá nhiều cá ít cho từng ngày, giờ, phút, vị trí địa lý cụ thể.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-v302d-1avdf-day-kim-loai-nen-mat-mau-den

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-7avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-trang-sang-trong

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-e317l-2avdf-day-da-that-mau-nau-nen-mat-mau-xanh

 

 

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Câu Cá Casio Fishing Gear LEDChức năng đèn LED cho phép xem trong bóng tối trên một mẫu đồng hồ Casio Fishing Gear

 

◆   Đa số các mẫu đồng hồ Casio câu cá Fishing Gear đều là thiết kế dây, vỏ bằng nhựa siêu bền kiểu dáng thể thao, số khác dùng dây hỗn hợp, vỏ kim loại. Mặt số hiển thị kết hợp cả kim và màn hình điện tử được bảo vệ bằng lớp kính nhựa dày chống vỡ, chống va đập hoặc kính khoáng bền bỉ.

◆   Khả năng chịu nước của Casio Fishing Gear trải rộng từ 50-200 m (tùy theo mẫu mã), do đó, những chiếc đồng hồ này hoàn toàn có thể đeo cả khi rửa tay, đi mưa, đi tắm (bồn, vòi sen), đi câu cá mà không cần lo bị vào nước.

◆   Hầu hết đều có Đèn LED chiếu sáng màn hình, Báo Thức, Tín Hiệu Giờ, Giờ Thế Giới, Bấm Giờ Thể Thao, Bộ Đếm Ngược, Lịch Tự Động đến 2099… Tùy theo mẫu mã, Casio Fishing Gear còn có thể trang bị thêm Pin 10 Năm, Nhiệt Kế, La Bàn Số, … sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, một trợ thủy đắc lực khi đi câu xa, đi phượt.

◆    Ngoài các loạt đồng hồ câu cá chuyên dụng Casio Fishing Gear phổ biến có thể kể ra như AMW-703, AW-82, AQW101, nếu thích câu cá, bạn còn có thể chọn những mẫu Casio khác có chức năng Tide Graph (Đồ Thị Thủy Triều) hoặc Moon Data để biết được thời điểm có nhiều cá (tất nhiên là cần thêm một số phép nhớ đơn giản).

 

BẠN CÓ BIẾT?

❶  Casio FISHING GEAR?

Vốn là dòng con của dòng Casio OUTGEAR – loạt đồng hồ điện tử thể thao dùng cho các hoạt động ngoài trời nhờ trang bị các chức năng như Tide Graph (Thủy Triều), Moon Data (Dữ Liệu Mặt Trăng), Thermometer (Nhiệt Kế), Barometer (Áp Kế), Altimeter (Cao Độ Kế).

Dòng đồng hồ Casio OUTGEAR được chia thành 4 dòng nhỏ bao gồm: SPORTS GEAR, FISHING GEAR, HUNTING GEAR, MARINE GEAR lần lượt được thiết kế riêng cho những người yêu thích thể thao, đi câu cá, đi săn thú, du lịch biển.

 

❷  Pha Mặt Trăng Là Gì?

Pha Mặt Trăng – Moon Phase là hình ảnh của mặt trăng có thể nhìn thấy trên bầu trời. Các pha của Mặt Trăng khi nhìn từ Nam bán cầu mỗi pha sẽ quay ngược 180° so với khi nhìn từ Bắc bán cầu. Gồm có 8 pha:

Trăng mới (Sóc), Trăng lưỡi liềm đầu tháng (Trăng non), Bán nguyệt đầu tháng (Trăng thượng huyền), Trăng khuyết đầu tháng (Trăng trương huyền tròn dần), Trăng tròn (Vọng, hay Trăng rằm), Trăng khuyết cuối tháng (Trăng trương huyền khuyết dần), Bán nguyệt cuối tháng (Trăng hạ huyền), Trăng lưỡi liềm cuối tháng (Trăng tàn, trăng xế).

Hướng Dẫn Sử Dụng Đồng Hồ Câu Cá Casio Fishing Gear Hình Ảnh Và Ý Nghĩa Pha Mặt TrăngBảng tham khảo hiển thị trên đồng hồ ý nghĩa Pha Mặt Trăng

 

❸  Tuần Trăng Là Gì?

Tuần Trăng – Moon Age được hiểu đơn giản là tháng Âm Lịch, được dùng để chỉ sự kéo dài của chu kỳ pha Mặt Trăng, chu kỳ này dài khoảng 29.53 ngày. Ví dụ, khi chỉ số Moon Age mà đồng hồ Casio FISHING GEAR hiển thị 16, có nghĩa là thời điểm đó sẽ tương đương với ngày 16 Âm Lịch.

 

❹  Tuần Trăng Và Pha Mặt Trăng Còn Hỗ Trợ Săn Thú

Ngoài câu, đánh bắt cá thì Dữ Liệu Mặt Trăng (gồm Tuần Trăng và Pha Mặt Trăng) còn cho biết Mức Độ Thú để việc đi săn thật hiệu quả. Đặc biệt trên các mẫu đồng hồ câu cá Casio FISHING GEAR, bạn không cần thực hiện phép nhớ nào mà chỉ cần xem Hiển Thị Mức Độ Cá là có thể biết được Mức Độ Thú (do hoạt động của cá và thú khá giống nhau).

 

Sử dụng đồng hồ Casio FISHING GEAR để câu được nhiều cá thật đơn giản đúng không. Tạm biệt và hẹn gặp lại bạn trong các bài hướng dẫn sử dụng các chức năng khác trên đồng hồ. 

 

 

Loading Facebook Comments ...