2 dòng máy chà sàn cho siêu thị, trung tâm thương mại

Tại trung tâm thương mại, siêu thị, khu mua sắm, lượng người đi lại đông đúc nên việc sử dụng máy chà sàn là thường xuyên. Tuy nhiên, nên sử dụng loại máy chà sàn nào là phù hợp gây nhiều khó khăn vì hiện nay có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau, việc chọn được loại thích hợp nhất không hề dễ dàng.

máy chà sàn cho siêu thị

Để đảm bảo vệ sinh cho sàn nhà, các nhà quản lý thường lựa chọn dòng máy chà sàn công nghiệp, nó giúp đánh bay mọi vết bẩn trên sàn nhà trong chốc lát, hiệu năng mạnh mẽ, nhanh chóng, bền bỉ.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại máy chà sàn công nghiệp phổ biến nhất là máy chà sàn đơn và chà sàn liên hợp, một loại khác đó là máy chà sàn ngồi lái, tuy nhiên sản phẩm này không hề rẻ mà mới nhu cầu của trung tâm thương mại thì chưa tận dụng được hết tính năng của nó.

Trong bài viết này, Hoàng Liên sẽ chỉ đề cập tới 2 loại máy chà sàn đơn và liên hợp, mà dòng máy chà sàn liên hợp được ưa chuộng hơn cả bởi không chỉ hiệu năng mạnh mẽ như máy chà sàn đơn mà nó còn tích hợp nhiều tính năng trong một như hút bụi, hút nước khiến sản phẩm không chỉ đầy đủ công năng của máy chà sàn mà còn có đầy đủ tính năng của một chiếc máy hút bụi hút nước công nghiệp.

Xem thêm các sản phẩm máy chà sàn tại Hoàng Liên.

Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất cung cấp máy chà sàn với nhiều mẫu mã khác nhau tùy theo từng nhu cầu của người sử dụng và chủ doanh nghiệp, việc lựa chọn được chính xác sản phẩm phù hợp với từng loại mặt sàn, từng yêu cầu của người dùng trở lên khó khăn. Để đơn giản, chúng tôi giới thiệu 2 mẫu máy chà sàn được xem là phù hợp nhất cho các trung tâm thương mại, siêu thị hay khu mua sắm hiện nay đó là:

1. Máy chà sàn liên hợp Fiorentini Giampy 20B

Sản phẩm này với tốc độ dọn dẹp lên tới 2000m2/h giúp bạn có thể thực hiện công việc nhanh chóng trên 1 diện tích lớn như siêu thị hay trung tâm thương mại. Bên cạnh đó, với thiết kế bàn chải thông minh sẽ đánh bay mọi vết bẩn dù cứng đầu nhất từ mặt đá, sàn gỗ,…mà không làm xây xát tới bề mặt sàn.

Thân máy được làm bằng nhựa ABS chắc chắn, chống va đập cực tốt, bền bỉ với mọi thời tiết và môi trường, bạn có thể thoải mái di chuyển để vệ sinh sàn nhà trong khu vực làm việc.

2. Máy chà sàn liên hợp ngồi lái ET/65R.

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái ET/65R

Máy chà sàn liên hợp ngồi lái ET/65R. Nguồn: dienmayhoanglien.vn

Thiết kế đột phá với vị trí ngồi lái tiện lợi giúp người dùng đỡ tốn sức trong quá trình làm việc, nhất là với không gian lớn, tốc độ lên tới 3900 m2/h đáp ứng được hầu hết các nhu cầu vệ sinh của các trung tâm thương mại vừa và lớn hiện nay.

Bàn chải chuyển động nhanh khiến bạn có thể dễ dàng đánh bay được mọi vết bẩn nhanh chóng, bên cạnh đó, với tích hợp hút nước bẩn tiện lợi ngay trong thân máy giúp máy có thể dễ dàng hút sạch bụi bẩn sau khi vệ sinh tiện lợi, giúp mặt sàn nhanh khô thoáng, tiết kiệm thời gian làm việc. Khi sử dụng sản phẩm này, bạn chỉ việc ngồi lái để máy tự di chuyển và vệ sinh theo đúng hướng đã chỉ định.

Mặc dù trên thị trường có rất nhiều mẫu mã, nhưng để phù hợp với trung tâm thương mại hay siêu thị thì Hoàng Liên nghĩ rằng 2 mẫu sản phẩm máy chà sàn liên hợp trên là phù hợp nhất với đại đa số nhu cầu. Nếu quý khách muốn tham khảo thêm chi tiết về 2 mẫu sản phẩm trên, alo ngay cho Hoàng Liên theo SĐT 0989937282 hoặc trao đổi thêm về các mẫu sản phẩm khác tương đương.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp nhiều thiết bị vệ sinh công nghiệp khác như máy hút bụi, máy hút ẩm, nén khí,…..

Loading Facebook Comments ...