CASIO AE1200WHD CŨNG CÓ HÀNG GIẢ SAO? VẬY LÀM SAO PHÂN BIỆT ĐƯỢC

Độ HOT của đồng hồ Casio AE1200WHD đã bao trùm khắp nơi và bạn đang muốn hòa mình vào hội mê mệt siêu phẩm quá xá chất này? Nhớ nằm lòng 3 bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả sau đây trước khi mua sẽ không bao giờ là điều thừa thãi đâu.

Làm sao biết được đâu là hàng chính hãng lẫn hàng giả của đồng hồ Casio AE1200WHD

http://replica-watches2012.com/dong-ho-dang-cap/nhung-dieu-can-biet-ve-dong-ho-nu-titan.html

https://donghothethaoblog.wordpress.com/2018/08/22/bat-ngo-phien-ban-dong-ho-g-shock-dw-5600-day-da-cuc-soc/

https://dongho.casiovietnam.net/2018/08/22/ngam-phien-ban-dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-810-day-nhua/

1. KIỂM TRA TEM CASIO CHÍNH HÃNG VÀ TEM CHỐNG HÀNG GIẢ CỦA ANH KHUÊ

Công ty Anh Khuê (trước đây là An Khánh) là đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm đồng hồ Casio tại Việt Nam. Nếu bạn mua đồng hồ Casio AE1200WHD chính hãng mà không phải xách tay hay hàng cũ, hãy chắc chắn sản phẩm được dán tem vàng của Anh Khuê và kiểm tra nó có đúng là tem thật hay không.

Với tem đồng hồ Casio AE1200WHD thật do Anh Khuê phân phối, các dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” và “JAPAN” nằm chồng lên nhau phải xoay nhiều góc độ mới có thể nhận thấy trong khi tem giả sẽ rất dễ thấy.

◆   Tuy vậy, bước phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả này chưa thể giúp bạn đảm bảo mua được hàng thật mà chỉ loại bỏ được các loại Casio AE1200WHD fake “rẻ tiền” không có tem. Trên thực tế, tem giả ngày càng tinh vi, chúng ta sẽ xem bước tiếp theo để tiếp tục.

2. KIỂM TRA THẺ BẢO HÀNH VÀ PHỤ KIỆN KÈM THEO ĐỒNG HỒ CASIO AE1200WHD

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất Thẻ◆   Chắc chắn, tất cả đồng hồ Casio AE1200WHD chính hãng đều sẽ đi kèm thẻ bảo hành, thẻ giá (có số hiệu sản phẩm), thẻ thông tin nhà sản xuất, hộp, sách hướng dẫn. Nếu thiếu một trong số đó thì 100% sản phẩm này không phải chính hãng (hàng giả, hàng xách tay, hàng cũ…).

◆   Ngoài ra, trên thẻ giá phải in đúng số hiệu sản phẩm là “AE-1200WHD-1AVDF”. Trên thẻ thông tin nhà sản xuất phải ghi xuất xứ là “Trung Quốc” (vì nhà máy ráp vỏ của Casio AE1200WHD đặt ở nước này), nếu là nơi khác, rất có thể đó là giả. Thẻ bảo hành quốc tế của đồng hồ Casio AE1200WHD thật là dạng thẻ mềm bằng giấy. Các loại thẻ cứng, thẻ tương tự thẻ ATM đều là thẻ giả.

3. KIỂM TRA CHI TIẾT CHIẾC ĐỒNG HỒ

◆   Trong trường hợp bạn không mua đồng hồ Casio AE1200WHD chính hãng do Anh Khuê phân phối hoặc muốn chắc ăn hơn, hãy phân biệt đồng hồ Casio AE1200WHD thật giả bằng cách kiểm tra thật kỹ từng bộ phận trên đồng hồ.

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất Màn HìnhMàn hình đồng hồ Casio AE1200WHD hiển thị rất sắc nét và không bị vàng, xanh

 

◇   Phần mặt: Mặt đồng hồ Casio AE1200WHD có vỏ nhựa với màn hình LCD sắc nét với đồng hồ số, đồng hồ mô phỏng kim và bản đồ thế giới, tất cả màn hình đều không được ngả vàng hoặc xanh.

Bốn nút bấm được thiết kế không nằm ngang hoàn toàn mà nằm hơi chếch (hai nút hàng trên chếch lên, hai nút hàng dưới chếch xuống để giúp tay dễ bấm) nhưng vẫn đảm bảo vừa khít, không bị lỏng kẻo, hở. Mặt sau (nắp lưng) phải có khắc một số ký tự có trong số hiệu sản phẩm và chỉ số chịu nước “10 BAR”.

◇   Phần dây: Casio AE1200WHD đi kèm dây kim loại với khóa bấm chắc chắn. Trên khóa phải có khắc dòng chữ “CHINA” nhỏ và chữ “STAINLESS STELL” lớn. Các mắt dây cần phải khít, bề mặt nhẵn, các cạnh không sắc bén.

3 Bước Phân Biệt Đồng Hồ Casio AE1200WHD Thật Giả Chính Xác Nhất Đèn LED◇   Chức năng: để kiểm tra phần này, đòi hỏi bạn phải biết cách chỉnh hoặc sử dụng cơ bản. Nếu muốn đơn giản hơn, hãy bấm nút “LIGHT” (ở trên, bên phải) để bật đèn, đèn của đồng hồ Casio AE1200WHD thật sẽ có màu cam dịu, đặt ở hai góc dưới màn hình, ánh sáng lan tỏa khắp màn hình, thời gian sáng mặc định khoảng 2 giây (hàng fake thường có 1 đèn màu cam đỏ, sáng không lan tỏa khắp màn hình).

Loading Facebook Comments ...