Tậu máy thổi khí cũ cần lưu ý những gì?

Giả dụ đang sở hữu ý định sắm “cấp tốc” 1 cái máy thổi khí cũ để bán khí cho ao hồ, bạn đừng quên tham khảo những lưu ý dưới đây.

Việc chọn một cái máy thổi khí “mới cứng” là 1 điều tương đối xa xỉ và không đích thực thiết yếu mang trên mình các nhu cầu nhỏ lẻ. Chính bởi vậy, phong phú người đã mua tới việc chọn chọn các cái máy thổi khí cũ hoặc đã qua tiêu dùng như 1 trong những bí quyết vừa tiết kiệm, mà vẫn đảm bảo hiệu quả trong việc cấp khí cho ao hồ.

Tuy nhiên lúc chọn chọn máy thổi khí cũ, mọi người cần vô cùng chú ý để ko bị lừa sắm nhầm phải hàng nhái, hàng trôi nổi, nhái bằng bí quyết lưu ý các điều.

Rà soát kỹ model của máy thổi khí

Model của cục bộ các đời máy thổi khí sẽ được in trên phần vỏ phía ngoài. Bởi vậy bạn mang trên mình thể thuận tiện chọn được model này, và tra cứu xem model máy thổi khí chậm tiến độ được chế tạo năm bao nhiêu. Lời khuyên cho bạn là đừng chọn những model máy thổi khí quá cũ, thường là từ 3-5 năm đối mang tùy từng hãng máy thổi khí khác nhau.

Trong khi, bạn cũng cần sắm kiểm hình ảnh thật của các cái máy thổi khí như để đối chiếu, so sánh, để ít xảy ra việc vỏ ngoài của máy thổi khí bị khiến nhái, triển khai cho mới lại, nhưng linh kiện bên trong thì đã cũ. Trong khi, 1 số hãng máy thổi khí nguyên nhân từ Trung Quốc thường mang độ bền kém hơn này, nên bạn cũng cần lưu ý để xác định cái máy thổi khí chậm đang chạy có quá cũ hay không.

Kiểm tra hoàn cảnh của máy thổi khí cũ

Khi mua máy thổi khí cũ, chúng ta sẽ được phép kiểm tra chu đáo tình hình bây giờ, thậm chí được sử dụng thử giả sử yêu cầu người bán hàng. Lúc này, các bạn cần lưu ý những điểm sau:

Thứ nhất, vỏ máy phải lành lặn, ko bị lồi, lõm hoặc bị xước. Giả thử còn nguyên lành thì rất sở hữu khả năng đây là một cái máy thổi khí còn cần chăng, ko bị va chạm mạnh do chuyển vận và tiêu thụ phổ biến. Ví thử chúng vẫn hoạt động trơn thì bạn nên mua các chiếc này.

Chỉ nên chọn máy mang mối hàn chưa bị khiến lại, thường thì mang màu đỏ đều, vết hàn liền mạch, mịn, sắc sảo (nếu bị hàn lại, thường sẽ với màu loang lổ, vết hàn không trơn tru láng).

Test những nút chức năng của máy thổi khí

Khi tìm máy thổi khí cũ, đã qua sử dụng bạn cũng cần lưu ý đánh giá các nút chức năng hoạt động của thế hệ máy thổi khí để đảm bảo rằng mọi chức năng khiến lạnh trong nhãn hiệu máy thổi khí cũ vẫn còn hoạt động tốt.

Trên đây là 1 số gợi ý cho người tiêu thụ lúc muốn chọn tìm kiếm máy thổi khí cũ. Mong rằng có các kinh nghiệm này, bạn đã có thể chọn cho mình mẫu máy thổi khí ưng ý sở hữu nhu cầu và giá thành hợp lý.

Liên Hệ:

Công ty Cổ Phần Giải pháp Công nghệ Môi trường NHẤT TINH

Địa chỉ: Lầu 10, Tòa nhà Kicotrans, 44-46-48 Bạch Đằng, P. 2, Q. Tân Bình.

Hotline: (84-28) 3547 4656

Loading Facebook Comments ...