Clienttransferprohibited là gì?

Clienttransferprohibited là gì? Đối với tên miền nó có tác dụng gì? Những chia sẻ trong bài viết sau đây sẽ giúp giải đáp các thắc mắc của bạn.

1. Clienttransferprohibited là gì?

Clienttransferprohibited là mã trạng thái được gán cho một tên miền nhà đăng ký tên miền đã bị khóa. Mã trạng thái này cho cơ quan đăng ký từ chối yêu cầu chuyển tên miền từ một đăng ký khác. Điều này nhằm bảo vệ chủ sở hữu tên miền khi bị người khác tấn công, chiếm quyền sở hữu và ăn cắp dữ liệu. Vì thế khi tên miền không được thiết lập trạng thái này thì tên miền của bạn rất dễ bị hacker chiếm đoạt mất tên miền của bạn.

Bạn có thể thử thực hiện tìm kiếm Whois trên TLD để thấy trạng thái clienttransferprohibited của tên miền.

Clienttransferprohibited là mã EPP dùng để xác định trạng thái tên miền

2. Khi bị khóa tên miền cần phải làm gì?

Khi bạn bị khóa tên miền thì bạn cần phải thật bình tĩnh liên hệ với bên cung cấp tên miền của mình để họ mở khóa. Việc mở khóa này thường sẽ không mất phí dịch vụ vì vậy bạn có thể yên tâm. Sau khi mở khóa bạn có thể chuyển sang nhà cung cấp khác.

3. Ở đâu cung cấp dịch vụ tên miền chất lượng, giá cả hợp lý?

nhanhoa.com luôn đi đầu trong cung cấp dịch vụ tên miền chất lượng

Nhanhoa.com luôn tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ tên miền chất lượng nhất hiện nay. Với đội ngũ nhân viên có trình độ cao, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc là một thế mạnh của Nhan Hoa. Dịch vụ tên miền chất lượng, giá cả hợp lý đã được rất nhiều khách hàng phản hồi tích cực. Hình thức thanh toán dịch vụ đa dạng dễ dàng cho người sử dụng. Nhanhoa.com luôn hướng tới mục tiêu cung cấp dịch vụ chất lượng cao, bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Vì vậy mà nó trở thành một đơn vị cung cấp tên miền uy tín hàng đầu hiện nay.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu được “Clienttransferprohibited là gì?”. Mọi thắc mắc của bạn muốn được giải đáp thì hãy liên hệ với chúng tôi qua “nhanhoa.com”. Ở đây những thắc mắc của bạn sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình và giải đáp cặn kẽ. Đến với nhanhoa.com bạn trao niềm tin chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ chất lượng. Nếu có gì cần tư vấn và giải đáp thắc mắc bạn có thể truy cập trang: https://nhanhoa.com/

          >> Xem thêm:vps gia re viet nam – Tìm hiểu dịch vụ tại Nhân Hòa với ưu đãi tốt hàng đầu thị trường

>> Xem thêm:hosting giá rẻ cho sinh viên – Tìm hiểu dịch vụ hosting giá tốt hàng đầu thị trường

          >>> Xem thêm: mua bán tên miền – Tìm hiểu dịch vụ tên miền Nhân Hòa tốt hàng đầu thị trường

 

Loading Facebook Comments ...